4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi?

Nhã Phương, Khả Ngân, Lan Ngọc và Châu Bùi đều từng được dân tình đặt lên bàn cân so sánh với Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo vốn là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Vẻ đẹp ngọt ngào đằm thắm của cô đã thành chuẩn mực sắc đẹp được bao người theo đuổi. Ở showbiz Việt, cũng có không ít mỹ nhân được so sánh như "Song Hye Kyo phiên bản Việt". Vậy nhưng ai mới là người có nhan sắc và khí chất giống với Song Hye Kyo nhất?

Còn nhớ trước khi Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt chính thức công bố dàn diễn viên, từng có tin đồ râm ran Nhã Phương sẽ thủ vai bác sĩ của Song Hye Kyo. Khi đó bà xã Trường Giang còn gây sốt khi cắt tóc giống hệt mỹ nhân Hàn. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 2.

Vốn có nhan sắc ngọt ngào đằm thắm, phần má phúng phính, Nhã Phương từng được không ít người nhận định sở hữu nhan sắc giống hệt Song Hye Kyo. Cả 2 cũng đều trung thành với lối makeup nhạt, tô điểm nhẹ nhàng tôn lên nét trẻ trung, xinh xẻo. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 3.

Đảm nhiệm vai diễn của Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, việc Khả Ngân được đặt lên bàn cân so sánh với Song Hye Kyo cũng là điều dễ hiểu. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 4.

Khả Ngân có gương mặt trái xoan thiên về hướng hiện đại, thanh tú còn Song Hye Kyo có gương mặt bầu bĩnh hơn chút đỉnh nên nhan sắc của 2 cô nàng không thực sự quá giống nhau. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 5.

Dẫu vậy, cần dành 1 tràng pháo tay cho Khả Ngân khi đã cố gắng tái hiện vai diễn của Song Hye Kyo một cách trọn vẹn khi học tập từ lối makeup nhẹ như không, kiểu tóc đến kiểu dáng trang phục hao hao. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc từng khiến dân tình cười bò khi là "bản sao lỗi" bắt chước để kiểu tóc buông lơi xõa xượi như Song Hye Kyo. Trong khi Song Hye Kyo thần thái với tóc lạ thì Lan Ngọc lại có phần kém xinh so với thường lệ. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 7.

Dẫu vậy không thể phủ nhận, Lan Ngọc cũng sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng, hội tụ đủ cả nét ngọt ngào, trong trẻo lẫn sắc sảo, thu hút đáng chú ý. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 8.

Mới đây, Châu Bùi cũng vừa được ví von như Song Hye Kyo phiên bản Việt. Khác với hình ảnh cá tính, nổi loạn quen thuộc, trong hình ảnh mới, Châu Bùi để tóc buông xõa, cắt mái bằng, trang điểm nhẹ nhàng. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 9.

Với tạo hình trong trẻo này, Châu Bùi được nhận xét có nét na ná như chị em với Song Hye Kyo thời trẻ. 

So kè 4 mỹ nhân Việt từng được so sánh với Song Hye Kyo: Ai giống nhất? Ai là bản sao lỗi? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm