4 mỹ nhân Cbiz "ê chề" khi làm đại sứ: Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư "quê kiểng" nhưng vẫn chưa bằng Tân Mưu nữ lang

Đây là 4 mỹ nhân dù nổi tiếng, là đại sứ nhãn hàng lớn nhưng vẫn bị dân tình chê tơi tả.

Thị trường Trung Quốc vốn là thị trường khổng lồ với lượng tiêu thị hàng hiệu khủng cả về giá trị lẫn số lượng. Chính vì lẽ đó, các thương hiệu lớn cũng vô cùng chú trọng đến thị trường này, thường xuyên mời những ngôi sao lớn làm đại sứ để tăng độ nhận diện và sức hút với người hâm mộ. Tuy nhiên không phải cứ được chọn đại sứ là vui, có đến 4 mỹ nhân đã bị ném đá tơi tả khi làm đại sứ. Trong số đó, Triệu Lệ Dĩnh hay Triệu Lộ Tư bị chê quê kiểng nhưng vẫn chưa bằng Tân Mưu nữ lang.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Còn nhớ, khi Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành đại sứ Dior đã tạo ra vô số tranh cãi. Khi đó cô bị ném đá tơi tả vì nhan sắc và vóc dáng chưa thực sự ấn tượng, không phù hợp với nhà mốt Pháp. Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai vì khả năng "biến hàng hiệu thành hàng chợ", diện đồ Dior đắt đỏ nhưng vừa quê kiểng lại không tôn dáng.

Sau sinh nở, khí chất tăng ngùn ngụt, Triệu Lệ Dĩnh cũng được khen ngợi khi ngày 1 tiến bộ trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên trong đoạn livestream cách đây không lâu của hãng, đại sứ dòng sản phẩm dưỡng da của Dior lại mắc sai lầm khi trang điểm quá đậm, son môi đỏ chót, lạm dụng phụ kiện khiến hình ảnh trở nên quá lố, không thực sự tôn lên hiệu quả của sản phẩm dưỡng da mà cô đại diện.

2. Dương Tử

Dù là mỹ nhân trẻ nổi bật Cbiz nhưng Dương Tử lại không được đánh giá cao trong khoản thời trang. Thành đại sứ của thương hiệu trang sức nổi tiếng Chopard, Dương Tử khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện trang sức đắt đỏ mà không toát lên cảm giác sang chảnh, nổi bật, như diện đồ phụ kiện hàng chợ rẻ tiền. Lối tạo dáng hay biểu cảm của cô cũng bị đánh giá một màu, nhàm chán.

3. Triệu Lộ Tư

Gia nhập hội mỹ nhân "biến hàng hiệu thành hàng chợ" chính là Triệu Lộ Tư khi cô thành đại sứ cho BVLGari. Diện bộ trang sức đắt đỏ, đi kèm túi tắm, phụ kiện đắt đỏ của nhà mốt Ý nhưng Triệu Lộ Tư lại tạo dáng, biểu cảm "cute hột me", như trẻ con học đòi diện đồ người lớn.

Nhiều netizen nhận định, Triệu Lộ Tư nên tập trung vào diễn xuất và cải thiện khả năng biểu cảm, khí chất trước khi nhận làm đại sứ của những thương hiệu lớn như thế này.

4. Lưu Hạo Tồn

"Debut" với biệt danh Mưu nữ lang, Lưu Hạo Tồn dù còn khá trẻ nhưng đã có tên tuổi đáng kể trong làng giải trí Cbiz. Mới đây, cô còn vừa thành đại diện của nhà mốt Louis Vuitton Trung Quốc nhưng đã ngay lập tức gây ra tranh cãi dữ dội.

4 mỹ nhân Cbiz bị chê tơi tả khi làm đại sứ: Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư "quê kiểng" nhưng vẫn chưa bằng Tân Mưu nữ lang - Ảnh 6.

Lưu Hạo Tồn bị chê trách thiếu khí chất sang chảnh, cá tính, biểu cảm và gương mặt "non tơ" không hợp với những thiết kế mạnh mẽ của Louis Vuitton. Ngoài ra, nhiều netizen cho rằng Lưu Hạo Tồn đã "đi cửa sau" để có được danh hiệu này bởi lẽ cô chưa thực sự có thực tích ấn tượng trong mảng diễn xuất, nhan sắc cũng không quá thu hút nhưng đã "một bước lên tiên" khi thành đại sứ của Louis Vuitton Trung Quốc, ngang hàng với cả Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong khi đó Nhiệt Ba đã mất thời gian khá dài để tiếp xúc với Louis Vuitton, đi dự vô số sự kiện lớn nhỏ của hãng, từ bạn thân lên đại sứ thương hiệu chứ không thể "nhảy vọt" ngỡ ngàng như Lưu Hạo Tồn.

Lưu Hạo Tồn bị chê trách "đi cửa sau" để được làm đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton


Chia sẻ
Đọc thêm