4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành "bất lực", soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế

Dù những món đồ này có vẻ ngoài khá kì lạ nhưng sau cùng vẫn thu hút sự tò mò của Trấn Thành. Sau khi tìm hiểu công dụng, Hari Won lại khiến ông xã của mình vô cùng thích thú.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won không chỉ là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì trong showbiz Việt mà cả hai còn vô cùng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội.

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip đặc biệt về những món đồ chơi "kì lạ" của cô nàng này mới mua sắm khiến ông xã Trấn Thành phải bất lực. 

Clip hiện nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng mạng và nhiều người cũng tỏ ra thích thú trước những món đồ chơi có 1-0-2 của cô nàng này.

Video Trấn Thành bất lực với muôn kiểu đồ chơi sáng tạo của Hari. Nguồn: Youtube Hari Won.

Cụ thể, Hari Won đã chia sẻ về những món đồ mình mới sắm. Người quay lại clip chính là ông xã Trấn Thành. Qua đó, nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” vô cùng hào hứng giới thiệu món đồ chơi, được cô cho là khá hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 3.

Hari Won hào hứng và vui vẻ chia sẻ những món đồ mình mới sắm cho chồng. Ảnh chụp màn hình.

1. Chiếc ốp điện thoại "lấp lánh ánh sao mai"

Đầu tiên, Hari Won khoe với ông xã về chiếc ốp điện thoại mình mới mua. Cô tự hào giới thiệu chức năng rất độc đáo, đó là khi mở và đóng lại sẽ phát ra âm thanh chống trộm. 

Nhưng thực chất, âm thanh đó đơn thuần chỉ là tiếng mở đóng nắp ốp va vào mặt màn hình điện thoại mà thôi và cũng không hề có chức năng “cao siêu” gì. 

Trấn Thành chỉ biết câm nín với món đồ mà vợ mua.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 4.

Vỏ ốp điện thoại lấp lánh mà Hari Won mới sắm. Ảnh chụp màn hình.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 5.

Được cô nàng giới thiệu với chồng là có chức năng chống trộm. Ảnh chụp màn hình.

Trên thị trường mẫu ốp điện thoại lấp lánh như của bà xã Trấn Thành đang sử dụng được bán khá phổ biến. Tùy vào chiếc điện thoại của bạn ở dòng sản phẩm nào có thể lựa chọn mẫu ốp tương tự.

Ưu điểm của sản phẩm ốp điện thoại này là các hạt kim tuyến được đính lấp lánh tạo sự chú ý và vẻ ngoài thu hút cho chiếc điện thoại. Sản phẩm dành cho những ai thích sự sành điệu, mới lạ. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc ốp này là khó vệ sinh và làm sạch.

Giá bán: 49 - 70.000 đồng/chiếc.

2. "Vòng cổ" xem phim

Tiếp theo đó, bà xã Trấn Thành còn hào hứng khoe một món đồ “kì lạ”, được gọi là vòng cổ sáng tạo. “Nam MC quốc dân” cười ngất khi thấy vợ đeo lên cổ và nói vợ y như “bại liệt”, “đồ điên”. Hari Won thì rất thích thú nằm xem phim và nói cảm giác như đang xem full màn hình trong rạp chiếu phim.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 6.

Sản phẩm thanh giữ điện thoại được Hari gọi là "vòng cổ". Ảnh chụp màn hình.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 7.

Chỉ việc vòng thanh sắt qua cổ, người sử dụng có thể xem phim hay các ứng dụng trực tuyến khác mà không cần sử dụng tới tay để giữ. Ảnh chụp màn hình.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 8.

Trấn Thành cười ngất khi trông thấy bộ dạng vợ sử dụng sản phẩm này. Ảnh chụp màn hình.

Theo tìm hiểu, sản phẩm mà Hari sử dụng là giá đỡ kẹp điện thoại đeo cổ. Đây là sản phẩm khá được yêu thích trên thị trường bởi công dụng đa năng, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với hầu hết mẫu smath phone hiện nay. 

Ngoài kẹp vào vùng cổ như Hari sử dụng, bạn có thể kẹp vào thân người, cánh tay hoặc để bàn,... tùy vị trí bạn đang muốn sử dụng sản phẩm.

Giá bán: 30.000 đồng/chiếc.

3. Cốc uống rượu và ống hút biết nói "I love you"

Ngoài hai món đồ trên, Hari Won còn mua rất nhiều món đồ khiến ông xã “cạn lời” như cốc uống rượu Hàn Quốc và chiếc ống hút hình trái tim kêu “I love you”. Trấn Thành còn nhắc tới người anh em thân thiết của mình Anh Đức, muốn bạn thân của mình cầm chiếc ống hút “thần kì” của bà xã để đi… cua gái.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 9.

Cốc uống rượu Hàn Quốc có mũi tên lớn có thể xoay, thích hợp sử dụng trong các trò chơi tìm người trên bàn nhậu. Ảnh chụp màn hình.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 10.

Chiếc hút biết nói "I Love You" thần thánh khiến Trấn Thành cũng thích mê. Ảnh chụp màn hình.

4 món đồ chơi "kì lạ" mà Hari mang vào phòng ngủ khiến Trấn Thành bất lực, soi công dụng và giá bán chưa tới 100K mới hiểu vì sao cô nàng này lại mê đến thế - Ảnh 11.

Và phải mách ngay cách cua gái cho diễn viên Anh Đức thông qua sản phẩm này. Ảnh chụp màn hình.

Được biết trên thị trường, chiếc cốc mà Hari sử dụng là một trò chơi uống rượu với cốc thủy tinh có mũi tên xoay Dolity. Còn chiếc ống hút biết nói "I love you" mà Trấn Thành cực thích thú vẫn còn khá bí ẩn với người tiêu dùng Việt bởi sản phẩm này còn chưa được tìm thấy bán trên thị trường. 

Giá bán: Cốc mũi tên xoay: 70.000 đồng/chiếc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm