4 màu tóc nhuộm sáng da mùa Thu, nàng công sở mà chọn thì chắc chắn trẻ ra hẳn vài tuổi

Đồng thời, đây cũng là 4 màu tóc nhuộm đang được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

Mùa Thu đến cũng là lúc thời tiết có sự thay đổi. Các nàng rục rịch bắt đầu chuẩn bị đổi style, tóc tai để có được diện mạo mới mẻ. Tạm biệt nhưng màu tóc rực rỡ của mùa Hè, những tông màu trầm ấm sẽ hợp với mùa Thu lãng mạn này hơn và đồng thời còn tạo cảm giác sang chảnh, thanh lịch. Dưới đây là 4 màu tóc nhuộm hay ho mà nàng công sở có thể tham khảo, giúp bạn F5 thành công và còn trông trẻ trung hơn. Đặc biệt, đây cũng đang là 4 màu tóc nhuộm được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích, bởi vậy, bạn rất nên update ngay để có được vẻ ngoài vừa trẻ trung và thời thượng trong dịp giao mùa này.

1. Màu nâu xám

Màu tóc nâu xám đang là kiểu tóc yêu thích của những cô gái Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc. Màu nâu xám tạo cảm giác đặc biệt mềm mại, ấm áp, có cảm giác dễ thương, trẻ trung chứ không bị quá cứng nhắc như tông đen truyền thống. Ngoài ra, tông màu này khi phai ra cũng không bị quá lộ như tóc nhuộm vàng truyền thống, nên bạn không cần quá băn khoăn chuyện nhuộm lại chân tóc. Màu tóc này cũng có thể hợp với nhiều style, tạo cảm giác da sáng hơn đáng kể vậy nên cô nàng nào cũng có thể nhuộm được.

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

2. Màu nâu trà sữa

Màu nâu trà sữa mang tông trầm ấm có thể dung hòa tông da vàng châu Á của chúng ta. 

Và vì mang sắc độ màu sắc trung hòa giữa tông nâu và tông vàng nên không quá kén da và style, dù không trang điểm sắc sảo thì bạn cũng có thể diện được màu tóc này. Với tóc màu nâu trà sữa, khi để mái thưa mềm mại sẽ khiến tổng thể gương mặt trông dịu dàng và nhẹ nhàng hơn, đồng thời giảm ngay 5 tuổi. Còn khi để tóc mái dài lại tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch chuẩn công sở.

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

3. Màu nâu caramel

So với màu tóc trà sữa bên trên thì nâu caramel có sắc màu ngả về tông cam và vàng rõ ràng hơn chút đỉnh. Vậy nên màu tóc này cũng có phần nổi bật và trẻ trung hơn. Màu tóc này khá sáng nên sẽ có phần hơi kén da nhưng bù lại sẽ tạo cho người diện cảm giác sang trọng, nổi bật. Nếu có nước da sáng thì bạn đừng ngại F5 với màu nâu caramel trong mùa Thu này nhé.

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da

4. Màu xanh đen

Dù đã hot từ năm ngoái nhưng đến nay tông xanh đen vẫn chưa hề hạ nhiệt. Với mái tóc đen bản địa của người châu Á, tông màu xanh được thêm vào để tạo ra sự thay đổi chồng lớp, khiến màu tóc này có vẻ tối hơn dưới ánh sáng trong nhà; tuy nhiên, dưới ánh nắng mặt trời, mái tóc sẫm màu sẽ óng ánh, suôn mượt và thu hút hơn. Tông màu nhuộm này còn tạo cảm giác huyền bí cho người diện, nàng công sở nào cũng có thể để gam màu này mà không sợ bị cưa sừng làm nghé.

tóc nhuộm công sở sáng da

tóc nhuộm công sở sáng da


Chia sẻ
Đọc thêm