4 màn catwalk của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá vì diễn với gương mặt cứng đơ do thẩm mỹ

Khoảnh khắc Phương Oanh bước ra, người xem như ná thở trước nhan sắc và những bước catwalk uyển chuyển của cô.

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên VTV sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao chuẩn mẫu, chính vì vậy công chúng luôn thấy một Phương Oanh sexy nóng bỏng hơn bội phần so với những vai diễn mà cô từng thể hiện. Nếu như công chúng đã quá quen với Phương Oanh với vai trò là một diễn viên với những vai diễn để đời trong "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận"... hay hiện tại là "Hương Vị Tình Thân"; thì khi đứng trên sàn catwalk, Phương Oanh lại lột xác thành một người hoàn toàn khác.

"Nam nọng" - Ảnh 1.

Thần thái của Phương Oanh khi trình diễn catwalk (nguồn: Youtube)

Xuất phát điểm là một người mẫu, từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc, Phương Oanh luôn khiến công chúng choáng ngợp trước những lần sải bước trên sàn diễn, thậm chí cô còn đảm nhận vai trò mở màn tại rất nhiều show thời trang danh tiếng.

"Nam nọng" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Phương Oanh bước ra, người xem như ná thở trước nhan sắc và những bước catwalk uyển chuyển của cô.

"Nam nọng" - Ảnh 3.

Xuất thân là một người mẫu nhưng lại thành công với lĩnh vực điện ảnh, mỗi lần Phương Oanh tái xuất sàn catwalk là lại một lần thần thái sang chảnh cùng nhan sắc kiêu sa của cô gây bão truyền thông.

"Nam nọng" - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Phương Oanh tỏa sáng trên sàn diễn thời trang. Sức hút của cô không hề thua kém các chân dài đình đám của làng mẫu Việt.

"Nam nọng" - Ảnh 6.

Không sở hữu chiều cao chuẩn như siêu mẫu, nhưng vóc dáng và nhan sắc của Phương Oanh đủ sức chinh phục tất cả những thiết kế kén dáng nhất.

"Nam nọng" - Ảnh 5.

So với thời còn đóng "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh lột xác hoàn toàn về cả vóc dáng lẫn nhan sắc. Cô không ngại thừa nhận chuyện thẩm mỹ để nâng tầm sắc vóc và nhờ vậy mà công chúng mới được chứng kiến những màn catwalk nóng bỏng tột cùng của Phương Oanh.

Phương Oanh ngày càng thăng hạng nhan sắc hậu thẩm mỹ. Vòng 1 gợi cảm nóng bỏng, nhan sắc sắc sảo kiêu sa, Phương Oanh chinh phục từ các bộ phim truyền hình ăn khách đến các sàn diễn lớn của làng mốt Việt.

Phương Oanh diễn vedette NTK Linh Nguyễn.

"Nam nọng" - Ảnh 8.

Một trong những lần catwalk "bão tố" của Phương Oanh 3 năm trước.

Cô xuất hiện trên sàn diễn với gương mặt khác lạ với đôi mắt sưng và gương mặt có phần đơ cứng. Đây là thời điểm Phương Oanh vừa chỉnh sửa nhan sắc nên các đường nét chưa thật sự hài hòa và cân đối.

4 màn catwalk xuất thần của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá chỉ vì catwalk với gương mặt cứng đơ hậu thẩm mỹ - Ảnh 13.

Nhan sắc của Phương Oanh thay đổi theo thời gian, từ ngày mới bước chân vào Vbiz (ảnh trái), khi vừa thẩm mỹ (ảnh giữa) và hiện tại (ảnh phải).

Nhưng đó là Phương Oanh của 3 năm trước, Phương Oanh của hiện tại nhan sắc ngày một thăng hạng, ngay cả khi lên phim bị chê về nhan sắc hay phong cách thì ngoài đời cô vẫn là một nữ diễn viên gợi cảm, nóng bỏng với gu thời trang thời thượng của showbiz Việt.

4 màn catwalk xuất thần của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá chỉ vì catwalk với gương mặt cứng đơ hậu thẩm mỹ - Ảnh 14.

4 màn catwalk xuất thần của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá chỉ vì catwalk với gương mặt cứng đơ hậu thẩm mỹ - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm