4 loại thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Muốn giữ đôi mắt khỏe mạnh trong cường độ làm việc cao, bạn đừng bỏ qua những sản phẩm thuốc nhỏ mắt chất lượng này.

1. Thuốc nhỏ mắt Rohto nội địa Nhật: 65 - 95.000 đồng

Đầu tiên thiết kế của sản phẩm này khác hẳn với những chai thuốc nhỏ mắt ở Việt Nam. Thiết kế có hình vuông nắp màu vàng nhìn đơn giản không có in dày đặc thông tin rối mắt, khá tiện mang theo.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản có 2 màu, màu vàng và màu xanh. Màu xanh thì nhỏ vào mát mắt, giúp kiểu refresh, dùng lúc đang làm việc rất là thích hợp. 

Còn màu vàng thì không mát, êm dịu, thích hợp dùng những lúc nghỉ ngơi, trước khi đi ngủ.

Trên hộp có seal và in hạn sử dụng đầy đủ. Các bạn nhớ kiểm tra date kĩ càng trước khi đặt mua.

Thiết kế đầu chai có vòi nhỏ, dễ dàng điều chỉnh từng giọt thuốc nhỏ mắt khi lấy ra.

4 sản phẩm thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày - Ảnh 2.

4 sản phẩm thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày - Ảnh 3.

2. Thuốc nhỏ mắt Sancoba: 78.000 đồng

Chai thuốc nhỏ mắt nhỏ xinh nặng 9 gram với 5ml dung dịch thuốc. Nắp chai màu đỏ trên nắp là ký hiệu Santen. Dung dịch bên trong có màu hồng. Và vì thuốc có màu nên những người đeo kính áp tròng không sử dụng được.

Thuốc có tác dụng làm dịu mắt ngay lập tức, giảm cảm giác mệt mỏi. Khi nhỏ sẽ không có cảm giác mát lạnh hay the cay. Sau khi nhỏ tầm 3 phút sẽ cảm giác được thuốc đang chảy xuống họng nhưng không bị đắng họng như 1 số loại thuốc nhỏ mắt khác.

Khi mình làm việc dài với máy tính, việc nhỏ mắt với thuốc nhỏ mắt của hãng có thể giúp bạn giảm việc đỡ nhức mắt hơn, khả năng quan sát cũng nhanh nhạy hơn.

4 sản phẩm thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày - Ảnh 4.

3. Thuốc nhỏ mắt Tear Natural: 43.000 đồng

Một chai thuốc nhỏ mắt Tears Naturale II có dung tích là 15ml. Sản phẩm giúp điều tiết mắt, làm sáng mắt những lúc mắt mệt mỏi và hơi mờ. Khi bạn làm việc nhiều trên máy tính, cảm thấy mỏi mắt có thể sử dụng sản phẩm này cũng rất ổn.

4 sản phẩm thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày - Ảnh 5.

4. Thuốc nhỏ mắt Eyemiru: 85.000 đồng

Sản phẩm có dung tích là 15ml. Bạn có thể dùng cho cả gia đình, khi đi từ ngoài về mắt còn bán nhiều bụi và vi khuẩn.

Với những ai hay gặp phải tình trạng khô mắt và ngứa rát, dùng từ 1 đến 3 giọt mỗi ngày để cải thiện tình trạng hơn.

Đây còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bị tật ở mắt và mắt bị cận thị. Bởi vì tinh chất trong thuốc làm giảm hẳn cảm giác khó chịu do bệnh lý gây ra.

Nếu bạn thường xuyên làm công việc văn phòng phải tiếp xúc quá lâu với máy tính, bạn sẽ cần đến Eyemiru 40EX. Sử dụng sản phẩm đều đặn 3 lần một ngày nhỏ thuốc vào mắt, cảm giác đau mỏi sẽ không còn nữa.

Nhưng có một điều mà bạn cần lưu ý là thời gian cho hiệu quả của sản phẩm này thường lâu hơn. Vì vậy, khi sử dụng bạn phải chờ một lúc mới cảm nhận được tác dụng.

4 sản phẩm thuốc nhỏ mắt dưới 100K được đánh giá cao giúp dân văn phòng bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" trong guồng chạy deadline mỗi ngày - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm