4 kiểu trang phục đừng mang đi du lịch: Khiến hành lý cồng kềnh, diện lên thành "làm lố"

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chị em nên để diện tích vali cho những món thời trang hợp lý hơn.

Mỗi một mùa du lịch tới, chị em nào cũng cảm thấy vô cùng háo hức. Lý do rất đơn giản, những chuyến du lịch không chỉ giúp xả stress, tăng trải nghiệm cuộc sống mà còn là dịp để chị em "bung lụa" hết mình với một loạt bộ cánh xinh tươi. Trang phục đi du lịch thì hơi khác với style dạo phố. Những bộ cánh này cần thỏa mãn một số tiêu chí như thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sành điệu để có hình sống ảo thật hút mắt. Điều này đồng nghĩa là, nếu chị em mang theo 4 kiểu trang phục "lạc quẻ" sau đây, phong cách đi du lịch sẽ chẳng đẹp trọn vẹn, hành lý mang theo còn bị cồng kềnh.

Quần jeans quá dài và dày dặn

4 kiểu trang phục đừng mang đi du lịch: Khiến hành lý cồng kềnh, diện lên thành "làm lố" - Ảnh 1.

Tất nhiên, chị em vẫn có thể mang theo quần jeans. 

Tuy nhiên, đừng chọn phiên bản quá dày dặn và dài lượt thượt, outfit đi du lịch của chị em sẽ mang đến cảm giác nặng nề, ngốt ngát. Bên cạnh đó, không nên mang quá nhiều quần jeans. Điều này không chỉ khiến style du lịch của chị em trông nhàm chán, mà còn làm hành lý trở nên nặng cân hơn. Những mẫu quần dài, chất vải nhẹ mát luôn rất lý tưởng để mặc đi du lịch. Kiểu quần này diện lên còn đẹp đúng điệu, tạo sự phóng khoáng, bay bổng cho set đồ.

Váy đi tiệc

4 kiểu trang phục đừng mang đi du lịch: Khiến hành lý cồng kềnh, diện lên thành "làm lố" - Ảnh 3.

Những kiểu váy dự tiệc lồng lộn như váy tay bồng, đuôi cá, váy sequin… là chống chỉ định mang đi du lịch, vì trông rất lạc điệu. Mẫu váy này còn khiến bạn cảm thấy bất tiện khi di chuyển, tham gia các hoạt động ngoài trời. Váy chất vải mỏng nhẹ, phom dáng thoải mái là hợp mặc đi du lịch nhất, trông rất khoáng đạt, trẻ trung. Bên cạnh đó, những bộ jumpsuit cũng là lựa chọn hoàn hảo để bạn đem theo, kiểu đồ này diện lên siêu mát mẻ, sành điệu.

Giày dép không thoải mái

4 kiểu trang phục đừng mang đi du lịch: Khiến hành lý cồng kềnh, diện lên thành "làm lố" - Ảnh 4.

Sẽ là một sai lầm cực lớn nếu chị em mang theo những đôi giày siêu cao. Đặt trong bối cảnh những chuyến du lịch, giày siêu cao gót là item hơi "lố". Mẫu giày này cũng lệch pha hoàn toàn với các bộ cánh đi du lịch phóng khoáng. Chưa kể, nếu di chuyển cả ngày trên đôi giày cao lênh khênh, cặp chân của chị em không "khóc thét" mới là lạ. Hãy mang theo sandal, giày thể thao hoặc dép lê. Đây là những mẫu giày dép chuẩn bài để diện đi du lịch vì mát chân, thoải mái.

Trang sức đá quý

4 kiểu trang phục đừng mang đi du lịch: Khiến hành lý cồng kềnh, diện lên thành "làm lố" - Ảnh 5.

Trang sức đá quý đúng là sang trọng, long lanh thật nhưng diện đi du lịch thì quá "ô dề". Trang sức đá quý sẽ phá hỏng cả outfit đi du lịch tươi trẻ, phóng khoáng của bạn. Những món phụ kiện thiết kế đơn giản, hiện đại mới là hợp lý nhất để diện đi du lịch. Và ngay cả khi chúng có giá không đắt tiền, bạn vẫn sẽ có được trang phục đi du lịch tuyệt đẹp.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/4-kieu-trang-phuc-dung-mang-di-du-lich-khien-hanh-ly-cong-kenh-dien-len-thanh-lam-lo-20220422113417812.chn
Chia sẻ
Đọc thêm