4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên

Cần ý tưởng về kiểu tóc xoăn chuẩn đẹp, chị em rất nên tham khảo gái Pháp.

Phụ nữ Pháp không chỉ có những bộ cánh thanh lịch, đáng học hỏi, style tóc của họ cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho chị em. Đặc trưng của những kiểu tóc đậm chất Pháp chính là sự sang trọng và lãng mạn, không quá cầu kỳ nhưng luôn cuốn hút. Một trong những style tóc được gái Pháp yêu thích nhất chính là tóc xoăn. Và chỉ riêng tóc xoăn bay bổng, nữ tính, phụ nữ Pháp đã kết thân với 4 kiểu tuyệt xinh nhưng không hề "dừ" sau đây, chị em rất nên tham khảo.

Tóc ngắn xoăn

Tóc ngắn khi để suôn thẳng, bạn sẽ có được vẻ ngoài thời thượng và hiện đại, nhưng khi uốn xoăn, diện mạo sẽ lập tức được nhân đôi vẻ nữ tính, duyên dáng. Tóc ngắn uốn xoăn là lựa chọn "ruột" của nhiều quý cô người Pháp. Họ sẽ không chọn kiểu tóc quá ngắn mà thường để tóc bob dài, uốn xoăn nhè nhẹ, dung mạo sẽ toát lên nét cổ điển, lãng mạn đầy cuốn hút. Uốn xoăn nhẹ cho tóc ngắn cũng là cách hay để hack độ phồng, và không khiến bạn "dừ" đi, những nàng 30+ sở hữu làn tóc mỏng nên đặc biệt lưu tâm. 

Tóc xoăn sóng lơi

Những nàng tóc dài rất nên tham khảo kiểu tóc xoăn sóng lơi mà gái Pháp thường áp dụng. Đây là kiểu tóc siêu bay bổng, nữ tính và rất ăn ảnh. Giống như tóc ngắn xoăn, tóc sóng lơi cũng giúp tăng gấp rưỡi độ dày và bồng bềnh cho mái tóc, nhưng vẫn đủ tươi xinh, trẻ trung. Để tóc xoăn sóng lơi, gái Pháp thường kết thân với tóc mái rèm cửa hoặc mái xoăn chữ S, diện mạo sẽ càng thêm xinh đẹp, yêu kiều, gương mặt được hack nhỏ gọn hơn.  

Tóc xoăn xù

Tóc xoăn xù tuy khó nhằn nhưng một khi đã chinh phục được, kiểu tóc này sẽ giúp vẻ ngoài của chị em thêm nổi bật. Nhờ độ bồng bềnh và bay bổng, tóc xoăn xù còn giúp gương mặt thêm nhỏ gọn, lên hình sống ảo thì sẽ rất "nghệ" và hút mắt. Nếu sợ để tóc xoăn xù bị "dừ" thì thay vì để tóc đen truyền thống, chị em có thể nhuộm nâu, diện mạo sẽ trẻ trung và da dẻ càng tươi sáng.

Tóc xoăn, mái rèm cửa

Mái rèm cửa không chỉ hot ở Hàn mà đây còn là lựa chọn quen thuộc của nhiều quý cô nước Pháp. Tóc mái rèm cửa có nét cổ điển nên giúp gương mặt thêm sang chảnh, cuốn hút. Kiểu tóc này cũng có tác dụng định hình khuôn mặt thêm cân đối, thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo vẻ rạng rỡ, sáng sủa. Tóc mái rèm cửa kết hợp với mái tóc được uốn xoăn sẽ tạo nên diện mạo yêu kiều, sang trọng cho các chị em, đồng thời hack phồng mái tóc hiệu quả. Do sự tinh tế và thanh lịch nên tóc xoăn, mái rèm cửa đặc biệt hợp với các chị em 30+.

Ảnh: Instagram

4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm