4 kiểu tóc ngắn siêu sang cho nàng U30, cắt xong mặt nhỏ đi tóc dày hơn thì tội gì không "triển" luôn!

Muốn để tóc ngắn xoăn nhưng sợ bị già, chị em 30+ nên tham khảo 4 gợi ý này ngay!

Nhắc đến tóc ngắn, đa phần chị em sẽ thường nghĩ tới những kiểu tóc suôn thẳng đơn giản và hiện đại. Tuy nhiên, tóc ngắn còn có một phiên bản khác cũng thú vị không kém, đó chính là kiểu đầu được uốn sóng. Lựa chọn này có tác dụng giúp mái tóc của chị em thêm bồng bềnh, dày dặn hơn, đặc biệt lý tưởng cho những nàng tóc mỏng xẹp. Chưa hết, tóc ngắn xoăn còn tăng thêm phần nữ tính và sang chảnh cho chủ nhân, nên lại càng đáng để thử. Dưới đây chính là 4 kiểu tóc ngắn xoăn rất sành điệu và chẳng hề "dừ" chút nào, chị em nên tham khảo ngay để lột xác nhé!

Tóc ngắn xoăn mái bồng

Nàng nào không thích cắt mái thì nên tham khảo ngay kiểu tóc ngăn xoăn bồng bềnh này. Về cơ bản, đây là kiểu tóc bob được uốn sóng lăn tăn, đảm bảo độ phóng khoáng, nữ tính nhưng không cộng tuổi cho gương mặt. Điểm nổi bật nhất của kiểu tóc này chính là phần mái được tạo phồng chân tóc. Từ đó, sẽ không ai nhận ra tình trạng tóc mỏng xẹp của bạn, gương mặt còn được tạo hiệu ứng nhỏ gọn hơn. Quan trọng không kém, tóc ngắn xoăn, uốn mái bồng bềnh còn giúp diện mạo của bạn trở nên sang chảnh, kiêu kỳ hơn, và siêu hợp nàng 30+.  

Tóc ngắn xoăn mái mưa

Không tự tin với việc để mái dài, bạn vẫn có một lựa chọn cực kỳ lý tưởng giúp lột xác nhan sắc, đó chính là tóc ngắn xoăn mái mưa. Kiểu tóc ngắn được uốn sóng nhẹ vốn đã rất cuốn hút vì độ mềm mại, nữ tính, nhưng khi kết hợp với phần mái lưa thưa, vẻ ngoài của bạn còn trở nên ấn tượng hơn nữa. Tóc mái lưa thưa giúp tăng vẻ ngọt ngào, trẻ trung và che nhược điểm gương mặt cực tốt. Với kiểu tóc này, bạn để tóc đen nguyên bản cũng xinh, mà nhuộm nâu thì lại càng "tây tây", hút mắt.

Tóc bob dài uốn sóng

Trong trường hợp bạn không dám cắt tóc quá ngắn, hãy tham khảo kiểu tóc bob dài uốn sóng này. 

Thường thì, tóc bob cỡ ngang xương quai xanh sẽ là một bài toán khó cho hội tóc mỏng xẹp, vì dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên "già nua", chán đời. Tuy nhiên, nếu được uốn sóng, mái tóc bob dài của bạn sẽ thêm dày dặn và có sức sống hơn, diện mạo chắc chắn trẻ trung. Cuối cùng, để tăng thêm phần ngọt ngào và sành điệu cho diện mạo, nhiều nàng tóc bob dài còn cắt mái lưa thưa và nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc ngắn uốn chữ C

Tóc ngắn uốn chữ C ở phần đuôi tưởng là "dừ" nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Rất nhiều nàng đã có được gương mặt thanh thoát và trẻ trung hơn khi kết thân với tóc ngắn, uốn chữ C. Phần đuôi cụp nhẹ không chỉ có tác dụng mang đến vẻ sống động cho mái tóc, mà còn tạo sự chỉn chu, thanh lịch và điều này rất hữu ích đối với những nàng công sở. Muốn nhan sắc thăng hạng hơn nữa, chị em hãy chịu khó làm phồng phần chân tóc. Ngoài ra, để tóc mái lưa thưa hay mái bay cũng là gợi ý tuyệt hay để tăng thêm phần sang chảnh cho diện mạo.

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

1991 Hair Salon

Bonjour Hair Salon

365 Hair Salon

Nam Hair Salon

Ảnh: Sưu tầm

4 kiểu tóc ngắn siêu sang cho nàng U30, cắt xong mặt nhỏ đi tóc dày hơn thì tội gì không "triển" luôn! - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm