4 kiểu quần short đã quá lỗi mốt vào hè 2022, mẫu cuối cứ mặc là thành người vô duyên

Đây là 4 kiểu quần short có cho chị em cũng đừng lấy.

Vì sự mát mẻ và năng động, quần short trở thành ngôi sao của tủ đồ mùa hè. Item này còn hack tuổi rất tốt và hợp diện trong những chuyến du lịch, khi dạo phố… Giống như mọi món thời trang khác, xu hướng quần short cũng có một số biến động qua mỗi năm. Vài kiểu quần short có thể rất hot vào những năm trước, nhưng giờ lại hết mốt và có thể khiến phong cách của chị em đi lùi. Dưới đây là 4 kiểu quần short không còn hợp thời nữa, chị em nên tránh mua và đầu tư cho những phiên bản khác xứng đáng hơn.

Quần short màu chóe

4 kiểu quần short đã quá lỗi mốt vào hè 2022, mẫu cuối cứ mặc là thành người vô duyên - Ảnh 1.

Quần short màu mè rất nổi tiếng vào khoảng những năm 2009 - 2010, tất cả là nhờ sự lăng xê của nhóm SNSD qua MV ca nhạc "Gee". Tuy nhiên theo thời gian, kiểu quần này đã hạ nhiệt, nếu không muốn nói là hoàn toàn lạc mốt vào năm 2022. Giờ đây, các quý cô sành mặc thích diện quần short màu trung tính hơn là phiên bản chóe lọe, khó mix đồ. Các kiểu quần short xoay quanh tông màu đen, trắng, be hay xanh denim không chỉ đơn giản là dễ mix&match, mà còn đem đến cho người mặc sự thanh lịch, tinh tế.

Quần biker short

4 kiểu quần short đã quá lỗi mốt vào hè 2022, mẫu cuối cứ mặc là thành người vô duyên - Ảnh 2.

Khi đi mua sắm, chị em có thể bắt gặp những chiếc quần biker short - mốt của vài ba năm trước. Dẫu vậy, đừng nên phí tiền cho món đồ này vì ở hiện tại, biker short đã không còn là bảo chứng cho sự sành điệu, bắt kịp xu hướng nữa. Biker short cũng rất khó mặc, dễ khiến người diện lộ nhược điểm. Thay vì diện biker short, chị em hãy đầu tư cho quần short đứng dáng. Kiểu quần ngắn trên đầu gối một chút, có đường ly giữa này trông rất thanh lịch, sang trọng, chị em còn có thể diện đến công sở.

Quần short họa tiết nhiệt đới

4 kiểu quần short đã quá lỗi mốt vào hè 2022, mẫu cuối cứ mặc là thành người vô duyên - Ảnh 3.

Quần short họa tiết nhiệt đới thường chỉ hợp diện cho những chuyến du lịch. Bạn sẽ khó tái chế mẫu quần này để đi dạo phố cuối tuần, hay hẹn hò buổi tối. 

Do vậy, sắm kiểu quần này cũng được coi là sự lãng phí. Quan trọng là, quần short họa tiết nhiệt đới trông không sành điệu, thời thượng cho lắm. Khi đi du lịch, kiểu quần mà hội sành điệu yêu thích là short vải linen hay denim short. Các lựa chọn này trông vừa "ăn chơi" lại vừa mặc được trong nhiều hoàn cảnh.  

Quần short quá ngắn

4 kiểu quần short đã quá lỗi mốt vào hè 2022, mẫu cuối cứ mặc là thành người vô duyên - Ảnh 5.

Diện quần short ngắn cũn cỡn, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm là rất mong manh. Không chỉ khiến người mặc bị chê vô duyên, quần short quá ngắn còn bị cho vào danh sách lỗi mốt từ lâu rồi. Giờ đây, dân sành mặc chuộng những mẫu quần short kín đáo, dài tối thiểu là 2/3 đùi. Kiểu quần này vẫn đảm bảo cho người diện vẻ phóng khoáng, sexy, nhưng được đánh giá cao ở sự thanh lịch và sành điệu, rất đáng để chị em sắm về.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/4-kieu-quan-short-da-qua-loi-mot-vao-he-2022-mau-cuoi-cu-mac-la-thanh-nguoi-vo-duyen-20220326180132558.chn
Chia sẻ
Đọc thêm