4 kiểu giày siêu hack dáng sao Việt đang đi: Biến chân ngắn thành dài, chân dài thành miên man tít tắp

4 kiểu giày này còn hợp mix với đủ kiểu trang phục.

Mùa Hè thì chị em sẽ cần sắm thêm một số những kiểu giày mới mẻ hơn để không những đảm bảo độ thoáng chân, nhẹ nhàng trong mùa nóng nực, mà còn giúp hack dáng tốt và thậm chí là nâng tầm style. Để "định vị" được những kiểu giày như thế cũng không phải là chuyện quá khó, chị em cứ tham khảo 4 mẫu giày đã được các sao Việt ưa chuộng dưới đây thì sẽ đưa ra được những quyết định mua sắm đúng đắn.

Sandal quai mảnh

Không hề quá lời, sandal quai mảnh chính là kiểu giày được các sao Việt ưa chuộng nhất từ đầu năm tới giờ. Với thiết kế dây mảnh mai, kiểu giày này có khả năng giải phóng đôi chân, giúp bạn có được vóc dáng cao ráo, đôi chân được hack dài miên man hơn. Nhưng đó chưa phải là ưu điểm duy nhất của sandal quai mảnh. Đôi giày này còn cho bạn những set trang phục tinh tế mà phóng khoáng, hợp để mix với mọi outfit từ điệu đà, thanh lịch cho đến trẻ trung, cá tính.

Sandal nhựa trong

Sandal nhựa trong là item đã hot từ lâu nhưng vẫn nằm trong list đồ ưa chuộng của sao Việt. Năm ngoái thì Á hậu Huyền My đã tậu cho mình một đôi và mix với đủ kiểu trang phục thì Hè này, đến lượt Hà Tăng tin chọn sandal nhựa trong và nhiệt tình mix với từ váy vóc điệu đà cho đến set áo quần năng động, trẻ trung. Đôi giày này không chỉ dễ diện mà còn cho hiệu ứng kéo chân dài đỉnh cao.

Mule mũi nhọn

Nàng nào không thích đi những đôi giày lênh khênh thì nên tham khảo ngay kiểu giày mule gót thấp, mũi nhọn của Kỳ Duyên. Mẫu giày này giúp giải phóng gót chân, còn phần mũi nhọn thì giúp đôi chân thêm thanh thoát và nhờ đó, bạn sẽ có được vóc dáng cực kỳ cao ráo. Mẫu giày này hợp mix với quần jeans, quần ống rộng và đặc biệt ăn ý với những set váy vóc điệu đà, phóng khoáng.

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn là đôi giày cơ bản, hầu hết mỹ nhân Việt nào cũng có một đôi. Thiết kế này rất chỉn chu và chuyên nghiệp, hợp để diện với nhiều kiểu trang phục, đặc biệt là những bộ cánh đi dự sự kiện hay những trang phục trang trọng, chỉnh tề khác. Giày cao gót mũi nhọn không những độn chiều cao tốt mà còn giúp đôi chân của chị em trông nhỏ gọn, thon dài hơn, từ đó hack dáng cực kỳ ưu việt. 

Để tiết kiệm thì lý tưởng nhất, chị em nên sắm những đôi giày mũi nhọn mang gam màu trung tính, trơn màu để có thể kết hợp được với đủ kiểu trang phục. Bằng không, những đôi giày đính đá, phủ họa tiết phá cách một chút cũng nên được chị em lưu tâm vì sẽ tăng vẻ ấn tượng, long lanh cho bộ đồ.

*Gợi ý những địa chỉ mua giày dép đẹp

Aldo

And Brown Shoe

The Shoes Cloud

Better Shoes

Ảnh: Instagram

4 kiểu giày siêu hack dáng sao Việt đang đi: Biến chân ngắn thành dài, chân dài thành miên man tít tắp - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm