4 kiểu giày lỗi mốt nàng 30+ cần "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, thì mới mặc đẹp lên được

4 kiểu giày lỗi mốt năm 2021 này sẽ khiến phong cách của chị em thụt lùi, vậy nên hãy loại bỏ và đừng sắm thêm về.

Cứ mỗi giai đoạn chuyển mùa, chị em lại có cơ hội để làm mới phong cách. Điều này có nghĩa là, ngoài việc bổ sung cho tủ áo quần thêm một số các items hợp thời tiết, chị em cũng nên dọn dẹp bớt những món thời trang đã lỗi mốt, hoặc tiềm tàng nguy cơ khiến phong cách ngày càng thụt lùi. Bên cạnh cả "gia tài" áo quần, tủ giày của chị em rất cần được "thanh lọc", vì một lẽ đơn giản, nếu chọn giày sai, các nàng sẽ khó tạo nên những set trang phục đẹp không góc chết. Dưới đây chính là 4 kiểu giày rất cần được "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, hoặc nếu có gặp khi mua sắm online, chị em cũng không nên "rước" về thêm nữa kẻo khó mà mặc đẹp lên được.

Giày họa tiết da báo

4 kiểu giày lỗi mốt nàng 30+ cần "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, thì mới mặc đẹp lên được - Ảnh 1.

Phải công nhận một điều rằng, giày họa tiết da báo rất nổi bật và đây cũng là món thời trang từng "làm mưa làm gió" vài năm trước kia. 

Tuy nhiên ở hiện tại, đồ họa tiết da báo đã hạ nhiệt, không còn là "bảo chứng" cho vẻ ngoài thời thượng nữa. Đó còn chưa kể, giày họa tiết da báo rất khó mix đồ, nếu không khéo léo, mẫu giày này dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên "sến" và già hơn. Mua quần áo thì chị em có thể thoải mái chọn đồ họa tiết nhưng khi sắm giày dép, những đôi trơn màu vẫn là lựa chọn lý tưởng hơn.

Giày búp bê bóng bẩy, màu sắc lòe loẹt

4 kiểu giày lỗi mốt nàng 30+ cần "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, thì mới mặc đẹp lên được - Ảnh 3.

Style mùa lạnh không thể thiếu đi những đôi giày búp bê. Đây là item thời trang kinh điển, không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, giày búp bê cũng có kiểu nọ, kiểu kia và chị em không nên "nhắm mắt chọn bừa" khi shopping item này. Một trong những kiểu giày búp bê chị em nên cân nhắc trước khi mua sắm chính là những đôi giày da hoặc giả da bóng lộn, màu sắc sặc sỡ. Kiểu giày này khó mix đồ, có thể phá vỡ vẻ tinh tế và trang nhã của outfit mà chị em đang diện. Khoản đầu tư của chị em nên dành cho những đôi giày búp bê mang màu trung tính, diện với outfit nào cũng sẽ rất hài hòa, thanh lịch.

Boots hở mũi

4 kiểu giày lỗi mốt nàng 30+ cần "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, thì mới mặc đẹp lên được - Ảnh 4.

Mùa lạnh đã đến và lúc này, chị em có thể lấy những đôi boots từ mùa Thu/Đông năm ngoái ra để diện, đồng thời bổ sung thêm vài "lính mới" cho tủ đồ để phong cách thêm đa dạng. Boots thì luôn chuẩn mốt nhưng có một kiểu mà chị em không nên tiếp tục diện, hay sắm thêm, đó là boots hở mũi. Kiểu giày này trông khá lỗi thời, so với những đôi boots kín mũi thì không thanh lịch và sang chảnh bằng.

Sandal kiểu dáng cồng kềnh

4 kiểu giày lỗi mốt nàng 30+ cần "tống khứ" ra khỏi tủ đồ, thì mới mặc đẹp lên được - Ảnh 5.

Sang đến mùa thu, sandal vẫn là một item thời trang hữu ích vì diện lên nhẹ nhàng, phóng khoáng, hợp với không khí se lạnh. Tuy nhiên, không phải kiểu sandal nào cũng sẽ giúp chị em nâng tầm phong cách. Một trong những kiểu sandal nên loại khỏi tủ giày nhất chính là phiên bản chunky sandal. Kiểu giày này sẽ chỉ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên cứng nhắc, vóc dáng thêm nặng nề chứ chưa thấy sành điệu, thanh lịch đâu. Thay vào đó, chị em hãy ưu tiên những đôi sandal đơn giản và thanh mảnh, diện lên vừa thời thượng, vừa tôn dáng.  

Gợi ý những địa chỉ mua giày đẹp

Juno

Vascara

Elly

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm