4 đồ dùng gia đình giá rẻ mà lại tốt bất ngờ, món đầu tiên mùa dịch này ai cũng muốn có trong nhà

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mấy món đồ dùng gia đình chỉ có giá từ 31K/món thôi, chị em muốn mua đồ tốt, dễ dùng và giá lại rẻ thì “note” ngay đi.

1. Hộp đựng thuốc đa năng

Trong mùa dịch, chắc chắn mọi gia đình đều rất cần một chiếc hộp đựng thuốc kiêm cắt/nghiền thuốc như thế này. Sản phẩm giúp cắt và nghiền những viên thuốc to chỉ bằng 1 thao tác siêu nhanh gọn, hỗ trợ các bé uống thuốc dễ dàng hơn. 

Hộp có thiết kế dao cắt và khuôn giữ thuốc thông minh, phù hợp với nhiều kích cỡ thuốc, khi cắt thuốc cũng không lo sơ ý làm đứt tay. Khay nghiền thuốc thành bột gắn kèm 1 chổi quét mini để gom bột nhanh gọn.

Bên cạnh loại hộp chữ nhật thì sản phẩm đựng thuốc đa năng còn có một phiên khác dạng hộp trụ như dưới đây.

Bên cạnh công dụng cắt, nghiền và đựng thuốc như loại trên, phiên bản hộp hình trụ còn có thể sử dụng như 1 ly đựng nước mini. Mang theo khi đi công tác hoặc du lịch đều rất tiện.

[Box thông tin shop] - Afa tiktok

2. Dụng cụ bào bắp cải

Nếu cảm thấy việc thái sợi bắp cải bằng dao đã quá nhàm chán thì chị em thử chuyển sang dụng cụ bào size “khủng” này đi. Nhìn sản phẩm giống như dao bào thông thường nhưng phần lưỡi dao được thiết kế dài hơn để phù hợp với kích cỡ bắp cải. 

4 đồ dùng gia đình giá rẻ mà chẳng “ôi”, món đầu tiên mùa dịch này ai cũng muốn có trong nhà - Ảnh 4.

Nhìn lạ và hay ra phết chị em ạ! Bào cũng nhanh chẳng kém tự thái bằng dao mà thành phẩm rất đồng đều.

[Box thông tin shop] - Afa Tiktok 2

3. Dụng cụ hỗ trợ cắt lát cho người vụng

Cắt lát sao cho từng miếng đều tăm tắp và không lo… cắt vào tay chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều cô nàng “ghét bếp”. Thôi thì trời không ban cho đôi tay khéo léo thì mượn công cụ hỗ trợ cũng được các nàng ạ. 

4 đồ dùng gia đình giá rẻ mà chẳng “ôi”, món đầu tiên mùa dịch này ai cũng muốn có trong nhà - Ảnh 6.

Món đồ dùng hay ho này gồm có các thanh nhọn giúp cố định và hỗ trợ chia củ/quả cần cắt thành các khoanh dày như nhau. Chị em chỉ cần đặt dao vào giữa các khe rồi cắt là có ngay thành quả đều, đẹp như ý. Mẹ chồng nhìn thấy đảm bảo khen tấm tắc cho mà xem!

[Box thông tin shop] - Afa Tiktok 3

4. Bàn chải uốn dẻo 360 độ chà cọ bồn rửa 

Cọ sàn thì nên dùng bàn chải cứng, còn cọ bồn rửa thì khuyên thật chị em nên chuyển sang loại bàn chải uốn ẻo 360 độ này đi. 

Nhờ khả năng uốn cong thần thánh nên chiếc bàn chải này có thể “xử lý” nhiều vị trí khó vệ sinh như các góc cong của bồn rửa, các chi tiết trên vòi nước. Phần lông chải dài và cứng nên dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất. Sản phẩm phù hợp để làm sạch bề mặt của các vật dụng bằng inox, sứ, thủy tinh, gạch men và cả kính nhựa.

[Box thông tin shop] - Afa Tiktok 4
Chia sẻ
Đọc thêm