4 điểm cộng tuyệt vời của mái tóc xoăn giúp che mặt to vuông vắn, giấu gò má cao

Ai nói tóc xoăn già, biết bao người vẫn trẻ xinh, sang chảnh ngút ngàn khi để tóc xoăn đấy thôi!

Rất nhiều cô nàng e ngại tóc xoăn sẽ khiến gương mặt nhìn già, chững chạc hơn so với tuổi, nên rất nhiều người chọn tóc thẳng thay vì tóc xoăn để hack tuổi của mình. 

Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ấy làm ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn. Xét cho cùng mái tóc với những lọn xoăn lăn tăn bồng bềnh lại mang lại nhiều lợi ích cho nhan sắc và gương mặt hơn bạn nghĩ nhiều đấy. 

Nên để tóc xoăn - Ảnh 1.

1. Tóc xoăn giúp nhan sắc của bạn thêm thú vị, thu hút hơn

Khác với tóc thẳng đơn thuần, tóc xoăn với những lọn sóng bồng bềnh, uốn lượn giúp gương mặt của các nàng thêm phần thú vị, sang chảnh và thu hút hơn bội phần. Tóc xoăn lọn to, lọn lăn tăn, xoăn đuôi tóc hay xoăn sóng nước cả đầu... chỉ mới liệt kê vài kiểu đã đủ thấy tóc xoăn thú vị biết bao. 

Nếu các nàng ngại tóc xoăn bị già thì chỉ cần uốn phần đuôi tóc hoặc uốn lọn xoăn gợi sóng nhẹ nhàng là được. Luôn có những kiểu uốn xoăn không bị già dành riêng cho các nàng e ngại, nên bạn khỏi phải lo chuyện nhan sắc có cộng tuổi hay không.

Nên để tóc xoăn - Ảnh 2.

4 điểm cộng tuyệt vời của mái tóc xoăn giúp che mặt to vuông vắn, giấu gò má cao...: Chị em có thêm "dũng khí" để uốn xoăn mái tóc của mình - Ảnh 4.

2. Tóc xoăn che đường chân tóc, giúp tóc mỏng nhìn dày dặn, bồng bềnh hơn

Với nàng tóc mỏng dính lộ cả đường chân tóc và da đầu, thì tóc xoăn chính là cứu cánh tuyệt vời nhất cho bạn. Những lọn tóc được uốn bồng bềnh, mềm mại, có thể giấu đi nhược điểm tóc mỏng ẹp xuống da đầu. 

Nên để tóc xoăn - Ảnh 4.

4 điểm cộng tuyệt vời của mái tóc xoăn giúp che mặt to vuông vắn, giấu gò má cao...: Chị em có thêm "dũng khí" để uốn xoăn mái tóc của mình - Ảnh 6.

3. Chỉnh sửa nhược điểm nhan sắc: Che đôi gò má cao, làm mềm gương mặt to vuông vắn, tạo góc nghiêng thần thánh...

Cũng chính nhờ những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh mà một phần gương mặt cũng được che đi đôi chút. Những nàng có gò má cao khi để tóc xoăn cũng không còn quá lo ngại về đôi gò má sắc lạnh đanh đá của mình. 

Nên để tóc xoăn - Ảnh 5.

Nàng có khuôn mặt vuông vắn, phần cằm ngang bè sang hai bên cũng dần trở nên mềm mại, nữ tính hơn nhờ sóng tóc lăn tăn bồng bềnh. Rất nhiều nhược điểm được che giấu chỉ nhờ mái tóc xoăn gợn sóng của bạn.

Nên để tóc xoăn - Ảnh 6.

4 điểm cộng tuyệt vời của mái tóc xoăn giúp che mặt to vuông vắn, giấu gò má cao...: Chị em có thêm "dũng khí" để uốn xoăn mái tóc của mình - Ảnh 9.

4. Tóc xoăn giúp gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn hơn

Độ che phủ gương mặt của tóc xoăn đương nhiên nhiều hơn tóc thẳng, vậy nên những nàng mặt to, mặt bánh bao mà để tóc thẳng thì bao nhiêu "tinh hoa" lộ ra hết. Trong khi nếu bạn để tóc xoăn, những lọn tóc sẽ che một phần gương mặt, nhất là phần trán, hai bên gò má... tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ xinh, thon gọn trông thấy. 

Nên để tóc xoăn - Ảnh 7.

4 điểm cộng tuyệt vời của mái tóc xoăn giúp che mặt to vuông vắn, giấu gò má cao...: Chị em có thêm "dũng khí" để uốn xoăn mái tóc của mình - Ảnh 11.

Nếu sợ tóc xoăn bị già, các nàng hãy chọn kiểu tóc lọn to, với sóng tóc nhẹ nhất có thể, như vậy nhìn gương mặt không chỉ thanh thoát, sang chảnh mà còn nhỏ gọn và trẻ trung tươi mới hơn nhiều. Và 4 ưu điểm tuyệt vời này đã thêm "dũng khí" để bạn đến tiệm làm tóc hay chưa?

Chia sẻ
Đọc thêm