4 cung Hoàng đạo đón thiên thời địa lợi nhân hòa, tháng 10 này tiền bạc đầy túi không bao giờ cạn, cứ tiêu hết là lại có thêm

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo giàu có nhất trong tháng 10 này.

Song Tử

4 cung Hoàng đạo đón thiên thời địa lợi nhân hòa, tháng 10 này tiền bạc đầy túi không bao giờ cạn, cứ tiêu hết là lại có thêm - Ảnh 1.

 

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, khéo léo và có tư duy tốt. Đây là người sẵn sàng thử thách bản thân bằng những nhiệm vụ, kế hoạch "khó nhằn". Bạn biết đó chính là điều kiện cần và đủ để bạn có thể trưởng thành và tiến bộ hơn. Tháng 10 này chính là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa với những Song Tử đang có mong muốn làm giàu. Giấc mơ của bạn sẽ biến thành hiện thực. Những dự án kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ tiến triển một cách thuận lợi, suôn sẻ, đồng thời chúng sẽ đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ mà bạn thậm chí chưa từng tưởng tượng nổi. Bên cạnh đó, cơ hội để Song Tử kiếm tiền cũng tự nguyện đến gõ cửa, chỉ cần bạn biết nắm bắt và nghiêm túc trong mọi việc, chuyện giàu lên sau một đêm là hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ xuất hiện giúp Song Tử xua tan đi những đám mây đen trên đầu và gửi đến cho bạn những cách kiếm tiền đầy hứa hẹn.

Kim Ngưu

4 cung Hoàng đạo đón thiên thời địa lợi nhân hòa, tháng 10 này tiền bạc đầy túi không bao giờ cạn, cứ tiêu hết là lại có thêm - Ảnh 2.

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo ổn định, trầm tĩnh, coi trọng của cải vật chất và luôn nỗ lực để có được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái nhất có thể. Cung Hoàng đạo này không phải người có tham vọng làm giàu, nhưng Kim Ngưu luôn mong muốn mình có thể mang lại cho bản thân và gia đình cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Tháng 10 này chính là giai đoạn bùng nổ của Kim Ngưu, cơ hội kiếm tiền thường xuyên kéo đến và nhờ tốc độ cũng như sự khôn khéo mà bạn có thể kiếm được không ít tiền. Ngoài ra, nhờ luôn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, mở rộng nguồn lực mà Kim Ngưu sẽ không gặp khó khăn gì trong chuyện tìm kiếm đối tác. Chưa kể, tháng 10 Kim Ngưu có vận quý nhân trợ giúp nên làm gì cũng như ý, nếu có gặp dữ thì cũng hóa lành trong phút chốc. Nhìn chung, không chỉ có túi tiền rủng rỉnh mà mọi chuyện trong cuộc sống của Kim Ngưu cũng đều "mưa thuận gió hòa".

Nhân Mã

4 cung Hoàng đạo đón thiên thời địa lợi nhân hòa, tháng 10 này tiền bạc đầy túi không bao giờ cạn, cứ tiêu hết là lại có thêm - Ảnh 3.

Nhân Mã được mệnh danh là một trong những cung Hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất. Đây là người ít khi phải lo lắng về chuyện hết tiền, thiếu ăn thiếu mặc bởi Nhân Mã luôn có thể tìm được cách để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này cũng là người phóng khoáng, thoải mái trong chi tiêu nên ít khi nào dư dả tiền bạc. Bạn kiếm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu, lại càng không có khái niệm tiết kiệm. Tháng 10 này chính là khoảng thời gian bùng nổ trong tài vận của Nhân Mã. Người xưa có câu, "xởi lởi thì trời cho", chính vì thế mà càng rộng rãi, cởi mở với mọi người thì Nhân Mã càng trở nên giàu có. Nhờ vận quý nhân, lại thêm sự am hiểu, nắm bắt xu hướng tốt nên Nhân Mã làm đâu thắng đó, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Chiêm tinh dự rằng Nhân Mã chẳng thiếu tiền tiêu trong tháng này, vì cứ hết là lại có, khó mà cạn được.

Bọ Cạp

4 cung Hoàng đạo đón thiên thời địa lợi nhân hòa, tháng 10 này tiền bạc đầy túi không bao giờ cạn, cứ tiêu hết là lại có thêm - Ảnh 4.

Sự thông minh, nhạy bén, sức chịu đựng và khả năng không thấy mệt của Bọ Cạp chính là chìa khóa để cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, Bọ Cạp không bao giờ lùi bước, càng vấp ngã càng tìm cách đứng lên, sau thất bại cung Hoàng đạo này sẽ càng nỗ lực hơn nữa để có được thành công. Tháng 10 này, Chiêm tinh dự rằng Bọ Cạp sẽ có vận may lội ngược dòng. Cơ hội kiếm tiền liên tục kéo đến khiến Bọ Cạp không kịp trở tay. Công việc kinh doanh của bạn có những tiến triển thuận lợi, doanh thu trong tháng sẽ vô cùng vượng. Nếu làm công ăn lương thì bạn lại rất được lòng sếp, cuối tháng nếu không được thăng chức thì ít nhất Bọ Cạp cũng được tăng lương. Bọ Cạp là cung Hoàng đạo không muốn bị tụt hậu so với người khác nên luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, làm gì cũng phải xuất sắc và trong chuyện kiếm tiền cũng không ngoại lệ. Tháng này, Bọ Cạp sẽ phải bất ngờ vì khả năng của chính mình, tiền kiếm được đếm không xuể khiến bạn có cuộc sống vô cùng thoải mái.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm