4 "công chúa tóc mây" của Vbiz: Tóc đẹp như quảng cáo dầu gội, ngắm mà Tết này chỉ muốn nuôi dài chứ khỏi cần cắt kiểu

Những suối tóc đẹp siêu thực của 4 mỹ nhân Việt sau đây sẽ cho chị em động lực mạnh mẽ để nuôi tóc dài.

Khi mà rất nhiều các mỹ nhân Việt đều lựa chọn để tóc ngắn, tóc lửng lơ hoặc không quá dài thì vẫn còn đó vài người đẹp chỉ thích gắn bó với mái tóc dài miên man, hay có trường hợp còn chẳng cần nhuộm màu, tạo kiểu cầu kỳ. Lựa chọn này tưởng như là "cổ lỗ sĩ" nhưng hóa ra lại đem đến cho họ nét đặc sắc riêng, xứng danh là những bà hoàng, công chúa tóc mây của Vbiz. Dưới đây chính là 4 mỹ nhân sở hữu suối tóc đẹp như mơ, chị em mà chiêm ngưỡng hết rồi khéo Tết Tân Sửu này cũng muốn nuôi tóc dài, chẳng cần cắt kiểu làm chi.

Hiền Thục

Ăn diện xì tin xì khói, đôi khi còn cực kỳ táo bạo nhưng trong khoản tóc tai, Hiền Thục lại lựa chọn một phương án hết sức truyền thống, đó là nuôi tóc dài. Mái tóc của Hiền Thục không chỉ có độ dài đáng ngưỡng mộ mà còn có được vẻ bóng mượt, óng ả tựa như quảng cáo dầu gội đầu vậy. Với suối tóc dài miên man như vậy, Hiền Thục không cần làm gì cầu kỳ đã rất nổi bật. Để giữ nét trẻ trung, hiện đại cho kiểu tóc, bà mẹ một con thường để tóc suôn thẳng, tỉa đuổi. Khi cần có diện mạo yêu kiều và sang trọng, nữ ca sĩ sẽ uốn sóng bồng bềnh cho mái tóc.

Helly Tống

Helly Tống là cô nàng cực kỳ nổi tiếng với mái tóc siêu dài. Mỹ nhân 26 tuổi này còn "bảo thủ" tới mức chẳng hề nhuộm màu cho mái tóc, chỉ để tóc đen chân phương. Dẫu vậy, kiểu tóc dài mượt như mây lại rất hợp với gương mặt thanh tú, khí chất nhẹ nhàng, trang nhã của Helly Tống. Và dẫu để tóc rất truyền thống, ăn mặc cũng giản đơn nhưng Helly Tống xuất hiện ở nơi đâu cũng đều tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Phạm Hương

Thường thì sau khi kết thúc nhiệm kỳ, các Hoa hậu sẽ "xõa" hết mình trong khoản tóc tai, nàng thì cắt ngắn hẳn, có người thì nhuộm tóc, tạo kiểu cầu kỳ nhưng Phạm Hương lại thuộc tuýp trung thành mãi với kiểu tóc dài đằm thắm. Ngay cả khi sang Mỹ định cư, style có phần sexy, táo bạo hơn nhưng kiểu tóc của cô vẫn giữ được nét truyền thống với độ dài cỡ ngang hông, giữ màu đen nguyên bản. Và nếu nói về mái tóc chuẩn quảng cáo dầu gội đầu nhất thì đó chính là mái tóc của Phạm Hương với độ dày mượt gần như hoàn hảo.

Hồ Ngọc Hà

Mái tóc của Hồ Ngọc Hà không chỉ dài mà còn có độ dày dặn, bồng bềnh ai cũng ao ước. So với các người đẹp trên, bà xã của Kim Lý dường như chịu khó biến tấu hơn. Có khi thì cô để tóc suôn thẳng cho trẻ trung, hiện đại; cũng có không ít lần, Hồ Ngọc Hà để tóc uốn sóng bồng bềnh, diện mạo sẽ toát lên vẻ đài các, quý phái, đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, để gia tăng độ trẻ trung, Hồ Ngọc Hà thường nhuộm nâu cho mái tóc.

Ảnh: Instagram nhân vật

4 "công chúa tóc mây" của Vbiz: Tóc đẹp như quảng cáo dầu gội, ngắm mà Tết này chỉ muốn nuôi dài chứ khỏi cần cắt kiểu - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm