4 cha con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng chung một tấm hình, dân mạng xem xong chỉ biết kêu trời vì quá giàu sang và quyền lực

Những nhân vật trong ảnh từ trước đến nay luôn khiến dân tình choáng ngợp vì quá quyền lực và giàu sang.

Gia tộc Johnathan Hạnh Nguyễn từ lâu đã luôn thu hút sự chú ý của truyền thông vì độ giàu có và thần thái của các thành viên trong gia đình. Theo đó, các đấng mày râu trong nhà từ ông Johnathan cho đến các con là Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn đều cực kỳ đàn ông và thần thái. Mới đây nhất, Phillip Nguyễn có đăng tải bức ảnh đủ mặt cả 4 bố con khiến ai nhìn cũng đều thấy choáng ngợp.

Bức ảnh toát lên mùi giàu sang và quyền lực - Ảnh 1.

4 người đàn ông trong gia tộc họ Nguyễn cùng nhau "đọ sắc".

Vốn cùng là những cái tên cứ nhắc đến là gây sốt, cả 4 bố con nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã thực sự khiến cho những người xem ảnh nói chung và hội chị em phụ nữ nói riêng phải dụi mắt đến vài lần. Rõ ràng, nhờ danh tiếng giàu có và lịch thiệp mà hình ảnh của họ khi xuất hiện đã ngay lập tức gây sốt.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên bức ảnh các thành viên trong gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn chụp cùng nhau lại gây chú ý đến như vậy. Trước đó, cả nhà cũng rất thường xuyên chụp ảnh và đăng khoe trên trang cá nhân của các thành viên rất vui vẻ.

Bức ảnh toát lên mùi giàu sang và quyền lực - Ảnh 2.

Ảnh gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng nhau đón Tết.

Bức ảnh toát lên mùi giàu sang và quyền lực - Ảnh 3.

Các thành viên ai cũng đều tỏa sáng.

Bức ảnh toát lên mùi giàu sang và quyền lực - Ảnh 4.

Và "đậm đà" nhất có lẽ phải kể đến 3 chàng lính ngự lâm này.

Chia sẻ
Đọc thêm