4 "bí kíp" giữ nhan sắc trẻ như gái 20 của người phụ nữ 60 tuổi

Làm thế nào mà một người phụ nữ lục tuần lại có được thứ nhan sắc trẻ trung như vậy?

Diễn viên Dana Delany, người rất nổi tiếng trong seri phim truyền hình “những bà nội trợ kiểu Mỹ” thời gian gần đây đã gây bão trong chương trình phỏng vấn với người dẫn chương trình Steve Harvey khi tiết lộ mình đã 60 tuổi trong khi nhan sắc vẫn còn mặn mà như thời 30. 

Câu trả lời của cô trong chương trình như khiến cả khán phòng phải vỡ òa, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thật không ai có thể hiểu được rằng lý do gì mà sự tươi trẻ ấy lại ở lại với Dana lâu đến như vậy cho đến khi cô ấy tiết lộ thông in: "Tôi không kết hôn, tôi cũng chẳng có con, ngày ngày đi tập Yoga và uống rất nhiều rượu vang".

Đoạn phỏng vấn chia sẻ bí quyết trẻ lâu bất ngờ của người phụ nữ xinh đẹp.

Người dẫn chương trình Steve Harvey đã phải thốt lên bằng lời nói đùa rằng: "Này các cô gái, nếu các bạn đang đi tìm lời giải thì hãy...ly hôn, bảo con bạn đừng nói chuyện với bạn và uống rượu nữa". Quả là một sự bất ngờ quá lớn mặc dù ai cũng biết rằng, trên thế giới này có hàng triệu phụ nữ chưa từng kết hôn và họ cũng có thể giữ được sự tươi trẻ hoặc không. Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Quan điểm của Dana rõ ràng đã chạm đến cái gọi là "tư tưởng lớn gặp nhau" của một cơ số phụ nữ hiện đại khi dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và những sở thích bay bổng hơn là gắn bó hoặc gắn bó quá sớm với gia đình, con cái, chuyện chi tiêu vợ chồng, bên nội bên ngoại. Họ chẳng cần phải lo lắng về điều gì mà chỉ cần thỏa mãn bản thân cùng những dự định táo bạo trong tương lai mà thôi.

cụ bà sống lâu
Thật khó ai có thể nghĩ rằng cô ấy đã 60 tuổi và cách để được như vậy lại càng khiến người ta bất ngờ hơn.

Cũng như nhiều lần trước, mỗi một quan điểm đưa ra luôn nhận về những luồng dư luận trái chiều. Nhiều người tỏ ra bất bình với cách sống của Dana bởi cho rằng đã là phụ nữ thì nên có một gia đình và sống vì gia đình đó. Bởi sau cùng, cái mà người ta tìm về khi tuổi già ập đến vẫn là một bờ vai để dựa vào, sự thành đạt của những đứa con là tổ ấm quây quần cùng các cháu nhỏ. Nếu những phụ nữ kia cứ nhất quyết chọn cuộc sống độc thân thì làm sao có thể cảm nhận hết những niềm vui mà gia đình mang lại chứ?

Dù tranh cãi nhiều như vậy, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng, trong cái xã hội hiện đại này thì dù là sống theo cách nào thì quan trọng bản thân người đó cảm thấy thoải mái là được. Một số người cho rằng, chẳng phải nước Mỹ cũng công nhận hôn nhân đồng tính sau bao nhiêu năm phản đối rồi đó sao vậy thì tại sao cuộc đời một người lại để cho người khác quyết định. Do vậy, hãy chọn cho mình một con đường đi phù hợp nhất cho một tương lai không bao giờ phải hối tiếc.

Nguồn: Steve Harvey Programe

Chia sẻ
Đọc thêm