30 tuổi bắt đầu dùng Collagen, cô nàng này chỉ ra 1 sản phẩm uống không có đối thủ cực đáng đầu tư

Nếu đang quan tâm đến các loại thực phẩm chức năng dạng uống giúp đẹp da, thì bạn có thể tham khảo từ review của cô nàng Nguyễn Thành Ưng, hiện đang làm Bác sĩ tư vấn chăm sóc da tại Gbe.vn.

Gần 30 tuổi mình mới chú trọng thực phẩm chức năng các chị em ạ, cũng như chuẩn chỉnh lại chế độ ăn uống. Quan trọng là thực phẩm mình nạp vào còn thực phẩm chức năng thì nó là bổ trợ, cảm thấy không ăn uống bổ sung được đủ chất thì cân nhắc, còn không thì xây dựng chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, đi khám sức khỏe định kì thì bác sĩ cũng sẽ tự khắc có tư vấn nếu có vấn đề.

Quay lại em đang uống gì cho da nó mơn mởn hơn tý, dù dạo này nhiều kế hoạch nên thức khuya liên miên:

- Glutathione: Glutathione thì nổi tiếng rồi, siêu chống oxy hóa, ức chế sắc tố, nó là tripeptide nội sinh và có thể bổ sung bằng thực phẩm, hỗ trợ trong cả điều trị bệnh. Chị em nào quan tâm đến chống lão hóa và đang có các rối loạn sắc tố da thì có thể cân nhắc bổ sung. Hiện mình đang uống dạng nước của Sesderma, nhưng khá khó uống mà không tác dụng rõ rệt, mình đang tính chuyển qua dạng xịt dưới lưỡi của Relumins

30 tuổi bắt đầu uống Collagen, cô nàng này chỉ ra 1 sản phẩm uống không có đối thủ cực đáng đầu tư  - Ảnh 2.

- Collagen: Collagen đường uống là 1 phạm trù còn nhiều tranh cãi nhưng mình cực hợp, chỉ cần 1 liệu trình là biết tay nhau ngay, da căng mịn toàn thân. Các vết rạn da sau sinh cũng đỡ hẳn. Đang uống 2 loại nổi tiếng là Refa của Nhật và Skinshoot của Tây Ban Nha. Theo đánh giá thì Skinshoot không có đối thủ, hàm lượng collagen 5000mg, chứa kèm hỗn hợp dịch ép các siêu thực phẩm chống oxy hóa: nước ép táo và quả hồng, sirô cây thùa, gừng nghiền, nước ép lựu cô đặc, mâm xôi xay nhuyễn,... kết hợp hyaluronic, các vitamin, biotin và các khoáng chất. Nói chung uống 1 lọ mà được 10 tác dụng. Nhất là da dẻ căng sáng hơn rất nhiều. So với giá Refa thì tính ra rẻ hơn kha khá. Chốt hạ đây sẽ là lọ colagen trung thành luôn. Trong này có nghệ nữa nên uống hơi có vị nghệ nhé các chị em. 

Nguồn: Fb Nguyễn Thành ƯngChia sẻ
Đọc thêm