30 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót

Khoảnh khắc tên trộm xe đang phóng chiếc xe trộm được để tẩu thoát bỗng bị "phản dame" từ phía sau khiến không ít người vừa thót tim, vừa bật cười thích thú.

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc hành động của những tên trộm, kẻ cướp không phải là những câu chuyện xa lạ trên MXH. Song, để đến mức cuống cuồng, tự bỏ của chạy lấy người như kẻ gian trong clip dưới đây thì lại là chuyện hiếm.

Trộm xe trước hiệu thuốc, người đàn ông bị vây bắt tại trận

Theo diễn biến trong clip được đăng tải, kẻ gian là một người đàn ông đã "nhắm" chiếc xe máy được dựng trước cửa hiệu thuốc. Phía trong hiệu thuốc, nhân viên vẫn đang mải bán hàng. Khu vực vỉa hè dựng xe máy khá trống trải.

Hắn đi lại nhiều lần ở khu vực đỗ chiếc xe máy, nhìn quanh để "thám thính" tình hình. Sau một hồi đánh giá, tên trộm ghì người xuống chiếc xe, dùng sức lực và thao tác để bẻ khóa xe trong khoảnh khắc. Vừa thực hiện phi vụ, người đàn ông vẫn không thôi ngó nghiêng xung quanh. 

Clip tên trộm hoảng hồn, tưởng đã ẵm trọn chiến lợi phẩm thì lại bị hạ gục phút chót  - Ảnh 2.

Tên trộm ghì người xuống chiếc xe, dùng sức lực và thao tác để bẻ khóa xe trong khoảnh khắc. (Ảnh cắt từ clip)

Đến khi chiếc xe đã được bẻ khóa, tên trộm vội vàng ngồi lên chiếc xe, định phóng nhanh để tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Clip tên trộm hoảng hồn, tưởng đã ẵm trọn chiến lợi phẩm thì lại bị hạ gục phút chót  - Ảnh 3.

Bị phát hiện bất ngờ, tên trộm chỉ còn biết ba chân bốn cẳng bỏ chạy. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, phi vụ trộm đến phút cuối lại đổ bể. Một nam thanh niên đã điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe khiến tên trộm mất lái, dừng xe lại trước khi mất bình tĩnh đâm hẳn vào người đi đường.

Lúc này, biết hành động xấu bị bại lộ, tên trộm chỉ còn biết cuống cuồng bỏ chạy, mặc cho "chiến lợi phẩm" đã bị bỏ lại phía sau. Cuối cùng, việc tẩu thoát cũng thất bại khi hắn đã bị người dân truy đuổi và bắt được. 

Theo dõi đoạn cip, dân mạng vô cùng bức xúc trước hành động táo tợn của tên cướp, đồng thời chúc mừng chủ nhân chiếc xe đã có được may mắn ngay phút chót vì giữ lại được tài sản. 

Chia sẻ
Đọc thêm