3 "vũ khí lợi hại" khiến phụ nữ luôn nổi bật cả "chất và lượng", làm các ông chồng cả ngày chỉ lo mà giữ vợ!

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều bất trắc đòi hỏi chúng ta phải thật tỉnh táo.

Với riêng phụ nữ, đàn ông thường sợ 3 loại "vũ khí" này nhưng họ sẽ khao khát chiếm lấy bởi đó đều là những đặc điểm tuyệt vời. Biết trang bị cho mình bộ ba dưới đây, bạn sẽ có nhiều lợi thế để tìm thấy niềm vui trong hôn nhân.

Vũ khí số 1: Tự mình quyết định giá trị của bản thân

Một người vợ luôn tần tảo chịu khó, đảm đang gánh vác việc nhà cửa đối nội đối ngoại chưa chắc đã là tốt. Mọi sự cố gắng của bạn đều là vô nghĩa nếu người đàn ông không hề đánh giá khách quan công lao của vợ bỏ ra. Dần dần, cuộc hôn nhân sẽ trở thành chiếc bập bênh cao thấp rõ ràng và chắc chắn người chịu thiệt chỉ là chúng ta mà thôi.

Có 3 vũ khí lợi hại của người phụ nữ giúp bạn nổi bật hơn những ai cùng xuất phát điểm, chắc chắn khiến đàn ông phải mê mệt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm vừa đủ nhưng tất cả những thứ cô ấy tận tâm đều phải được chồng ghi nhận cũng như chính bản thân quyết định giá trị. Bạn có công việc riêng, hoặc làm nội trợ trong nhà hay sao không quan trọng. Nhưng bạn cần để cho ông xã hiểu tất cả những nỗi vất vả, nhọc nhằn ấy. Bằng không, anh ta chỉ coi mình là nhất mà thiếu quan tâm tới bà xã.

Đừng để bất cứ ai quyết định giá trị của chúng ta, thay vào đó, hãy lắng nghe tiếng lòng để khai phá nguồn năng lượng mạnh mẽ. Từ đây, bạn sẽ tự đặt được mình ở một tầm đẳng cấp khác.

Vũ khí số 2: Tính toán trước sau, luôn chuẩn bị đường lui

Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, phụ nữ thường tính các phương pháp để thực hiện nó. Song liệu bạn có bao giờ để ý đến kết quả hay tự tin rằng mọi điều sẽ thành công? Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều bất trắc đòi hỏi chúng ta phải thật tỉnh táo. Người phụ nữ hơn nhau cũng ở cách xử lý tình huống này.

Có 3 vũ khí lợi hại của người phụ nữ giúp bạn nổi bật hơn những ai cùng xuất phát điểm, chắc chắn khiến đàn ông phải mê mệt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Vậy nên khả năng tính toán trước sau là một kiểu vũ khí lợi hại của phụ nữ. Ngoài việc hi vọng vào kết cục tốt, bạn cũng nên sẵn sàng, chuẩn bị tâm lý nếu mọi chuyện không suôn sẻ. Người khôn ngoan sẽ hiểu dẫu một ngày nào đó chồng thay lòng đổi dạ, quay lưng thì mình vẫn có thể ngẩng cao đầu hãnh diện và sang một trang mới tốt đẹp hơn. Hay nói cách khác, người phụ nữ cần tính toán tỉ mỉ để lúc nào bản thân cũng chủ động chứ không rơi vào bị động. Một khi đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ trở nên có thần thái cũng như khiến chồng luôn phải tò mò, khao khát khám phá.

Vũ khí số 3: Thể hiện việc thấu hiểu qua hành động chứ không phải lời nói

Là phụ nữ ai cũng hiểu chồng mình, nhưng cách bạn thể hiện ra quyết định rất nhiều tới thái độ đáp trả của anh ta. Có nhiều người chỉ giỏi lý thuyết, nói suông nhưng điều này vô tình phản tác dụng. Đàn ông thường không muốn phụ nữ tỏ ra quá "lõi đời" bởi điều đó sẽ làm bạn già đi, luôn càu nhàu chứ chẳng hề làm anh ta thỏa mãn. Thay vì cứ thao thao bất tuyệt rằng "Tôi rất hiểu anh", hãy chứng minh bằng hành động.

Có 3 vũ khí lợi hại của người phụ nữ giúp bạn nổi bật hơn những ai cùng xuất phát điểm, chắc chắn khiến đàn ông phải mê mệt - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Chẳng hạn mỗi sáng, bạn có thể dậy sớm chuẩn bị cho anh ta một cốc cà phê, hay một bộ quần áo phẳng phiu để chồng đi làm. Hành động nhỏ này còn gấp cả trăm lần việc cứ nhắc đi nhắc lại "Tôi biết anh ấy thích cà phê và ăn mặc đẹp đến công ty". Hãy cho người đàn ông thấy vợ mình không chỉ thấu hiểu mà còn biết chạm đến đúng những ước muốn trong lòng anh ấy.

Thấu hiểu qua hành động còn là bạn cố gắng để trở thành độc tôn trong việc chăm sóc chồng, khiến anh ấy không thể tìm được ở bất cứ ai ngoài kia. Như vậy cuộc hôn nhân mới bền vững và cả hai thực sự gắn kết hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm