3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng

Với khối Tiểu học, phụ huynh có thể tham khảo một số trường tư thục, quốc tế sau ở quận Long Biên, Hà Nội. Mức học phí dao động gần 150 triệu đồng/năm trở lên.

01
TRƯỜNG WELLSPRING

-  95 P. Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên

Chương trình học hệ Tiểu học của trường là Song ngữ Hoa Kỳ, với Chương trình Việt Nam: Chương trình đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, được tối ưu, tăng cường ứng dụng thực tế và kết hợp các dự án liên môn. Chương trình Quốc tế Hoa Kỳ: Chương trình học được xây dựng theo chuẩn Common Core của Hoa Kỳ khoa học và với tài liệu cập nhật nhất với 80% thời lượng học cùng giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. 

Lộ trình học tập được sắp xếp theo khả năng Tiếng Anh của học sinh. Các em được làm quen và tham dự các kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí GD Hoa Kỳ và Cambridge English.

Chương trình Phát triển toàn diện: Với các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao và Thực hành kỹ năng, cùng hơn 30 CLB theo chủ đề. 

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 1.

Trường Wellspring.

Về cơ sở vật chất, trường được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích lên đến 4 ha bao gồm các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi... được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục. 

Theo thông tin chính thức từ website của nhà trường, mức học phí năm học 2022-2023 của hệ Tiểu học là 152,08 triệu đồng/năm.

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 2.

02
TRƯỜNG QUỐC TẾ PHÁP (LFAY)

- 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên

Trường Quốc tế Pháp Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) thuộc quyền quản lý của Agence pour l'enseignement français à l'étranger (AEFE) - tổ chức quản lý tất cả các trường công lập của Pháp bên ngoài nước Pháp. LFAY dạy trẻ em từ 3 đến 18 tuổi và áp dụng chương trình giảng dạy của Pháp bao gồm cả chương trình Baccalauréat (một bằng cấp học thuật quốc gia Pháp).

LFAY có cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại, có đầy đủ: sân bóng bầu dục/bóng đá, hồ bơi nước nóng, phòng tập thể dục, khán phòng và khu vườn,... Xem thêm hình ảnh về trường TẠI ĐÂY

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 3.

Một góc trường Quốc tế Pháp.

Được biết học sinh muốn thi vào trường phải trải qua bài kiểm tra năng lực tiếng Pháp với kỹ năng nghe, hiểu và nói. Trường Quốc tế Pháp chia học phí theo cấp và quốc tịch, không chia theo từng lớp. Theo thông tin từ website chính thức của nhà trường, học phí năm học 2022-2023 đối với học sinh Việt Nam là 5.830 €/năm, khoảng 144 triệu đồng. 

Ngoài ra học sinh còn phải đóng phí ghi danh lần đầu, ăn trưa, ngoại khóa, hội thể thao, phí các kỳ thi,... 

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 4.

Học phí năm học 2022-2023.

03
TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH BIS

- Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên

Khối Tiểu học tại trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội được học theo Giáo trình quốc gia chuẩn Anh Quốc đã được điều chỉnh, kết hợp với các tài liệu học tập khác để phù hợp với việc giảng dạy tại Việt Nam.

Với Giáo trình quốc gia của Anh quốc ở bậc Tiểu học: Văn, Toán và Khoa học là ba môn học chính, chiếm phần lớn thời gian trong thời khóa biểu. Các giáo viên sử dụng các chủ điểm trong Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) để truyền tải kiến thức cho học sinh về Lịch sử, Địa lý, Công nghệ thiết kế và Mỹ thuật theo giáo trình quốc gia của Anh Quốc. Ngoài ra có chương trình giáo dục toàn diện nhằm phát triển thể chất, cá nhân và kỹ năng xã hội cho học sinh.

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 5.

Trường BIS.

Bên cạnh Giáo trình Quốc gia của Anh, BIS Hà Nội kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) - chương trình giảng dạy theo các chủ điểm sáng tạo dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Các môn học chính được dạy theo chương trình bao gồm Lịch Sử, Địa lý, Mỹ thuật và Công nghệ thiết kế, kết hợp với các 3 môn chính Khoa học, Văn và Toán.

Về cơ sở vật chất, trường bao gồm thư viện, hội trường lớn, phòng chiếu phim, bể bơi trong nhà dài 25m, nhà thể chất và các sân bóng cỏ nhân tạo. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy chiếu và bảng trắng tương tác. Đặc biệt, trường có những khu phòng học chuyên biệt phục vụ riêng cho các bộ môn STEAM, Khoa học, Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Trong các phòng học của Khối Tiểu học còn có những phòng nhỏ hỗ trợ việc học theo nhóm.

Xem thêm thông tin về trường TẠI ĐÂY.

3 trường tư thục, quốc tế ở khu Long Biên: "Rẻ" nhất thì học phí cũng gần 150 triệu đồng/năm, đắt nhất NỬA TỶ nhưng XỊN vô cùng - Ảnh 6.

Học phí năm học 2021-2022 của nhà trường.

Hiện tại, trường chưa công bố mức học phí năm học 2022-2023. Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí năm học 2021-2022. Theo đó, mức học phí dao động từ 520 - 581 triệu đồng/năm. 

https://afamily.vn/3-truong-tu-thuc-quoc-te-o-khu-long-bien-re-nhat-thi-hoc-phi-cung-gan-150-trieu-dong-nam-dat-nhat-nua-ty-nhung-xin-vo-cung-20220419153018963.chn
Chia sẻ
Đọc thêm