3 thế hệ nhà cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương chung 1 khung hình: Mẹ ruột đẹp quý phái, con gái nhỏ siêu dễ thương

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương thừa hưởng mọi nét đẹp quý phái từ người mẹ của mình.

Rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình, thậm chí sinh con gái đầu lòng được tận 1 năm mới tiết lộ, nhưng nữ cơ trưởng 8X Huỳnh Lý Đông Phương vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Tuy không cởi mở như nhiều hot mom khác, thích lối sống kín đáo, song thi thoảng Đông Phương vẫn đăng ảnh gia đình mình vào những dịp đặc biệt, và lần nào cũng khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi giữa những lịch trình bay bận rộn đầu năm, Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu chia sẻ ảnh chụp chung với mẹ ruột và con gái Pika. 3 thế hệ phụ nữ nhà Đông Phương cùng bên nhau trong khoảnh khắc sum vầy đầy ý nghĩa, không ngờ vẻ quý phái, sang trọng của nữ cơ trưởng lại được thừa hưởng toàn bộ từ mẹ cô.

3 thế hệ nhà cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương chung 1 khung hình: Mẹ ruột đẹp quý phái, con gái nhỏ siêu dễ thương - Ảnh 1.

Dù đã lớn tuổi nhưng mẹ của Đông Phương vẫn phục sức khá trẻ trung, lịch thiệp. Bà có nét đẹp truyền thống rất Á đông. Ai cũng dễ dàng nhận ra Đông Phương có nụ cười dung dị hiền hòa, cùng đôi mắt biết cười giống mẹ. Bé Pika tuy phần nhiều giống bố, nhưng ánh mắt cũng giống hệt bà và mẹ.

Là một người giàu tình cảm, trân trọng gia đình, nên Đông Phương đã viết những lời ngọt ngào ấm áp dành tặng 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình rằng: "Khi bạn là một phi công với lịch trình điên rồ, luôn cố gắng để sắp xếp gặp gỡ cha mẹ. Tôi ước có 36 tiếng/ngày để hoàn thành mọi công việc của mình, và được ngủ 6 tiếng/ngày. Con gái Khánh An và người mẹ tuyệt vời của tôi là những món quà đẹp nhất trong cuộc đời tôi".

3 thế hệ nhà cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương chung 1 khung hình: Mẹ ruột đẹp quý phái, con gái nhỏ siêu dễ thương - Ảnh 2.

3 thế hệ nhà cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương chung 1 khung hình: Mẹ ruột đẹp quý phái, con gái nhỏ siêu dễ thương - Ảnh 3.

Cả 2 vợ chồng Đông Phương đều rất bận rộn với công việc riêng, tuy nhiên, không ai quên trách nhiệm của mình với con gái Pika và tổ ấm nhỏ họ đã vun đắp suốt 2 năm qua. Nữ cơ trưởng luôn khiến cho nhiều chị em ngưỡng mộ vì hạnh phúc giản dị nhưng viên mãn mà cô đang có, từ sau khi kết hôn đến nay thì Đông Phương ngày càng vui vẻ, cuộc sống có thêm nhiều niềm vui ý nghĩa hơn nhờ con gái nhỏ và người chồng tâm lý.

Chia sẻ
Đọc thêm