3 thanh niên liên tục giãy giụa, co giật, sùi bọt mép giữa phố Bùi Viện nghi do sử dụng "cỏ Mỹ" kết hợp bóng cười

Minh Khôi - Hải Long, Theo Helino

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 3 thanh niên đang vui chơi cùng bạn bè thì bỗng dưng lăn đùng ra đất, liên tục co giật và sùi bọt mép đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 3 thanh niên đang vui chơi cùng bạn bè thì bỗng dưng lăn đùng ra đất, liên tục co giật và sùi bọt mép khiến nhiều người chứng kiến sợ hãi.

3 thanh niên liên tục giãy giụa, co giật, sùi bọt mép giữa phố Bùi Viện nghi do sử dụng "cỏ Mỹ" kết hợp bóng cười. Nguồn: Facebook

Ba thanh niên có biểu hiện bất thường, liệt tục co giật, sùi bọt mép. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy ra tại phố Tây Bùi Viện, TP.HCM. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, 3 thanh niên trong clip đều có chung trạng thái là mất nhận thức, người nằm dài trên đất, chân tay co giật liên tục và sùi bọt mép, người thì gục đầu xuống đất, bất động. Một trong ba thanh niên bị co giật mạnh, liên tục đạp chân xuống đất và đạp đổ những đồ đạc xung quanh.

Thanh niên áo đen co giật mạnh và liên tục khiến người xung quanh hoảng hốt. Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra bất ngờ trước sự chứng kiến của rất đông người, ai nấy đều hốt hoảng và sợ hãi. Số khác hô hoán nhường không gian rộng rãi, thoáng khí để 3 thanh niên này dễ hô hấp, người khác nhanh tay gọi xe cứu thương đưa các thanh niên đi cấp cứu.

Theo chia sẻ của người quay clip, trước khi rơi vào trạng thái co giật, sùi bọt mép thì 3 thanh niên này có sử dụng chất kích thích như hút cỏ, hút bóng cười.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Thành viên H.T bình luận: "Nhìn sợ quá, chắc mấy bạn này dùng quá liều nên mới bị như vậy. Mấy cái này đài báo nói suốt ngày rồi, còn trẻ chơi gì thì chơi, tránh xa ma túy hay mấy chất kích thích này ra".

"Xem mà sợ quá, mong các bạn không sao, bị 1 lần rồi mong biết sợ mà chừa cả đời đi, dính vào mấy thứ kích thích này còn mệt nữa", bạn T.L thở dài.

Hiện tại, clip vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dùng mạng.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 (TP.HCM) cho biết, sự việc xảy ra tại phố Bùi Viện, hiện đơn vị đã xử lý. 

Theo đó, vào tối 14/7, 3 thanh niên đang ngồi nhậu tại phố Bùi Viện thì bất ngờ co giật và sùi bọt mép, ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng chức năng. Ngay khi tiếp nhận, công an khu vực đã đưa những thanh niên này tới nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Hiện công an phường đã làm báo cáo sự việc và chuyển qua UBND phường Phạm Ngũ Lão tiếp nhận, xử lý.

Chia sẻ
Đọc thêm