3 nữ thần tóc mái mưa mới của phim Hàn: Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở" liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo

Kiểu tóc hack tuổi xinh xắn thế này chị em sao có thể làm ngơ!

Tóc mái mưa chính là kiểu tóc kinh điển của phái đẹp Hàn, dù cho biết bao nhiêu trend tóc mái được khởi xướng thì sức hút của kiểu tóc này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì vậy mà hầu như tất cả các nữ chính phim Hàn suốt những năm qua vẫn ưu ái kiểu tóc mái hack tuổi khéo léo này.

Nếu nói về "tượng đài" nữ chính với kiểu tóc mái mưa thì lập tức công chúng sẽ nghĩ ngay đến Song Hye Kyo

Kiểu tóc đồng hành cùng cô suốt từ "Ngọn Gió Đông Năm Ấy" (năm 2013) đến "Hậu Duệ Mặt Trời" (năm 2016), nhan sắc nhẹ nhàng ngọt ngào của Song Hye Kyo càng trẻ trung và thăng hạng nhờ những lọn tóc lưa thưa rủ nhẹ trước trán.

Và mới đây điện ảnh xứ Hàn có thêm những nữ thần tóc mái mưa xinh ngất ngây đủ khiến chị em điên đảo. Không bàn đến việc có soán ngôi được Song Hye Kyo không, nhưng rõ ràng ngắm nhìn các nữ thần thế hệ mới của Kbiz, chị em lại một lần nữa mê mẩn kiểu tóc chuẩn style nữ chính phim Hàn này.

Kim Seo Jeong trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở"

Xét về độ visual thì Kim Seo Jeong của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" đủ sức dẫn đầu mọi bảng xếp hạng đầu năm 2022 này. Gương mặt tròn nhỏ xinh của Kim Seo Jeong cực kỳ hợp với kiểu tóc layer kèm tóc mái mưa nhẹ nhàng. Cộng thêm biểu cảm vô cùng đáng yêu, Kim Seo Jeong chinh phục trái tim công chúng ngay từ tập đầu tiên phát sóng.

Kim Da Mi trong "Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta"

Nữ chính phim Hàn để tóc mái mưa: Hari của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Cuối cùng thì sau bao phim dìm sắc, Kim Da Mi đã tìm ra kiểu tóc chân ái cho mình trong phim "Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta". Kiểu tóc giúp gương mặt tròn đầy của Kim Da Mi nhìn nhỏ nhắn thon gọn hơn hẳn.

Nữ chính phim Hàn để tóc mái mưa: Hari của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Kiểu tóc mái mưa của Kim Da Mi có rủ nhẹ sang hai bên kèm vài lọn lơ thơ chính giữa, một kiểu tóc mái mà chỉ nhìn thôi, chị em cũng muốn cắt ngay lập tức.

Han So Hee trong "Nevertheless"

Han So Hee vẫn luôn trung thành với tóc mái dài chia ngôi lệch nhưng riêng "Nevertheless", cô nàng lại thay đổi đôi chút cho phần tóc mái và từ đó từ "tiểu tam hot nhất phim Hàn" Kim So Hee trở thành nữ thần tóc mái mưa trong lòng công chúng.

3 nữ thần tóc mái mưa mới của phim Hàn: Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở" liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo - Ảnh 8.

Han So Hee bước vào tuổi U30 vẫn thể hiện xuất sắc vai nữ sinh đại học nhờ kiểu tóc mái mưa xinh xắn này.

Khác với kiểu tóc lưa thưa vốn đã quen thuộc nhiều năm trước, tóc mái mưa phiên bản nữ chính phim Hàn 2022 chỉ vương vài lọn chính giữa trán, hai bên để dài tạo độ rủ mềm mại để tôn thêm góc nghiêng thanh thoát cho gương mặt của các nàng. Kiểu tóc hack tuổi xinh xắn thế này chị em sao có thể làm ngơ!

3 nữ thần tóc mái mưa mới của phim Hàn: Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở" liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo - Ảnh 9.

https://afamily.vn/3-nu-than-toc-mai-mua-moi-cua-phim-han-nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-lieu-co-vuot-qua-cai-bong-qua-lon-cua-song-hye-kyo-20220401115746143.chn
Chia sẻ
Đọc thêm