3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua

Trong 3 ngày từ 20 đến 22/03 năm 2019, chương trình khám và tư vấn sức khoẻ răng miệng miễn phí "Cùng P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM.

Nhằm hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới, nhãn hàng P/S thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever phối hợp cùng Hội Răng hàm mặt Việt Nam (VOSA) và các ban, bộ ngành có liên quan tổ chức chương trình với chủ đề "Cùng P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam".

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các chuyên gia nha sĩ khắp cả nước

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Chương trình năm nay khởi động bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không chỉ quy tụ đông đảo các nha sĩ trên toàn quốc, đây còn là nơi tạo điều kiện để các em học sinh được tư vấn và khám bệnh miễn phí. Thông qua đó, lan toả thông điệp: "Đánh răng sáng & tối để ngừa sâu răng", góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho toàn dân, bảo vệ toàn diện nụ cười Việt Nam.

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Các nha sĩ hướng dẫn và khám chữa răng miệng miễn phí cho các bé.

Lễ khai mạc tại TP HCM diễn ra trong không khí náo nhiệt với nhiều hoạt động thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Đặc biệt, tiết mục đồng diễn "Nhớ đánh răng sáng tối nha" với sự xuất hiện của hơn 50 bé giúp truyền tải thông điệp của sự kiện một cách vô cùng dễ thương và dễ nhớ.

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Tiết mục đồng diễn "nhớ đánh răng sáng tối nha"mở màn sự kiện tại Tp HCM

Và để cung cấp thông tin và hướng dẫn trẻ em cũng như những người cao tuổi cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chương trình còn tổ chức 2 hội thảo với quy mô lên đến 400 người cùng các hoạt động nhận quà khác được tài trợ từ nhãn hàng P/S.

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Các chuyên gia nha khoa của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM giao lưu và chia sẻ biện pháp phòng tránh sâu răng hiệu quả với các bé.

Từng tạo được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng vào ngày ra mắt 01/06/1998, đến nay, hành trình "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã trở thành người bạn đồng hành quan trọng của nha học đường, khi có đến hàng trăm ngàn trường hợp được khám chữa răng miễn phí, giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hình răng, phát bàn chải và kem đánh răng miễn phí cho các học sinh tiểu học và các buổi gặp gỡ tuyên truyền về kiến thức răng miệng,…

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 6.

3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 7.

Đông đảo học sinh đến tham dự Ngày Hội Chăm Sóc Răng Miệng 2019

Là một trong những chương trình điển hình thuộc Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) của Unilever, "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng với mục tiêu mang "nụ cười Việt" đến với 23 triệu người trong năm 2020. Hơn thế, việc thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự trên khắp cả nước cũng là minh chứng rõ nét cho ảnh hưởng tích cực mà chiến dịch mang lại trong nhận thức của mọi người suốt nhiều năm nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm