3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017

Một trong 3 màu được chọn trong trang trí nhà 2017 chính là màu xanh lá mạ. Từ nửa đầu năm nay màu sắc này đã lên ngôi ở rất nhiều các thiết kế nhà. Hai màu sắc còn lại sẽ khiến bạn phải sửng sốt hơn nữa đấy!

Màu sắc xu hướng có thể truyền cảm hứng và hạnh phúc cho rất nhiều người. Với năm 2017 thì bạn sẽ phải ngạc nhiên với bảng màu sắc xu hướng được chọn trong trang trí nhà và thiết kế nội thất đấy. Bạn nên tìm hiểu xem 3 màu sắc đó là gì và tại sao chúng lại được chọn để áp dụng chúng thật phù hợp cho thiết kế nhà của mình nhé.

1. Màu xanh lá

Màu xanh lá thể hiện sự tươi mới và sức sống. Nó cho chúng ta cảm nhận về nguồn sống thiên nhiên và cuộc sống lành mạnh. Trong thực tế, rất nhiều ngôi nhà áp dụng màu sắc xanh lá cây rất nhiều qua việc sử dụng các chậu cây xanh. Thêm vào đó, màu xanh khá đa diện với những sắc thái tuyệt vời để khám phá sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ hơn.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 1.

Hãy trang trí nội thất ngôi nhà của mình theo màu xanh lá cây cho năm 2017.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 2.

Bởi vì nó đã xuất sắc dành được giải màu sắc xu hướng của năm 2017.

Bạn có thể thêm màu xanh lá cây vào ngôi nhà của mình bằng cách sơn một căn phòng hoặc một bức tường, nhỏ hơn chút nữa có thể là khăn, bình và gối kê. Đó là một cách tự nhiên để thêm màu sắc này cho nội thất của bạn.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 3.

Bảng màu sắc xanh lá để cho bạn dễ dàng lựa chọn.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 4.

Ngay cả một điểm nhấn nhỏ chẳng hạn như một chiếc lá cây màu xanh có thể thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn.

2. Màu be xám

Màu be xám là một gam màu xám mới. Xám đã được yêu thích vì tính chất trung lập của nó trong khá nhiều năm vì vậy điều này chỉ tự nhiên xảy ra mà thôi. Nếu bạn yêu thích màu xám thì hãy thay đổi màu tường ngay lúc này vì màu be xám sẽ không bao giờ bị lỗi mốt.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 5.

Một thẻ mẫu các màu trong bảng màu be xám.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 6.

Khi thêm màu be (và tông màu ấm khác) vào nội thất nhà bạn, hãy xem xét việc kết hợp nhiều sắc thái của màu be. Ví dụ, chiếc gối sọc tạo ra một hiệu ứng màu be. Các phụ kiện và đồ vật trang trí bằng gỗ tự nhiên cũng có thể mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 7.

Sọc gối cá tính này mang đậm nét của màu be xám.

3. Màu ngọc

Màu sắc cuối cùng nhưng không kém cạnh, đó chính là tông màu ngọc. Màu ngọc rất đa dạng, thể hiện sự sâu sắc và quyến rũ. Ngược lại với xu hướng màu sắc trung tính như màu be, tông màu ngọc lại mang sự sang trọng lên hàng đầu.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 8.

Khi trang trí với tông màu ngọc, bạn có thể tìm đến rất nhiều các lọai đá đặc trưng của màu ngọc rồi sử dụng chúng đơn giản như là vật trang trí tạo cảm hứng. Bảng màu của màu ngọc có thể kể đến như: ngọc lục bảo, ngọc bích và hồng ngọc rất bắt mắt.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 9.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 10.

Từ tông màu ngọc bạn cũng có thể trang trí bằng các loại hoa. Sắp xếp một vài bông hoa nhỏ màu đỏ tươi hoặc tím là một sự tương phản đáng yêu.

3 màu sắc được chọn là xu hướng trang trí nhà cho năm 2017 - Ảnh 11.

Hãy nhớ rằng bạn có thể trộn lẫn và kết hợp các xu hướng màu sắc đặc trưng này xuyên suốt ngôi nhà của mình trong năm 2017 để tiếp thêm sinh lực và tạo niềm hứng khởi nhé.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm