3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết

Nếu đang tìm kiếm gợi ý F5 làn da cấp tốc đón Tết thì bạn rất nên tham khảo qua.

Mặt nạ giấy là sản phẩm dưỡng da quen thuộc nhưng cực kỳ hiệu quả trong khoản cải thiện làn da cấp tốc. Với lượng dưỡng chất đậm đặc, mặt nạ sẽ giúp bổ sung tinh chất chuyên sâu giúp làn da căng mọng, ngậm nước và cải thiện nhanh chóng. Hội con gái Đài Loan cũng rất ưa chuộng cách dùng mặt nạ giấy, họ thường ưu ái cho những mẫu mặt nạ giấy dịu nhẹ, lành tính, dưỡng sâu mà không khiến da bị kích ứng. Dưới đây là 3 mẫu mặt nạ giấy mà hội con gái Đài yêu thích nhất, nếu đang tìm kiếm gợi ý F5 làn da cấp tốc đón Tết thì bạn rất nên tham khảo qua.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 1.

1. Mặt nạ cám gạo Nhật Bản Keana Rice Mask

Loại mặt nạ này có chứa thành phần chứa tinh chất gạo chiết xuất từ gạo nội địa Nhật, kết cấu hơi đặc, màu trắng đục, có mùi hương nhẹ nhàng. Chất mask dày và mềm mại ôm sát lấy gương mặt giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu, bổ sung độ ẩm, làm sáng, trắng và tăng sức đề kháng cho da.

Sau khi đắp mặt, bạn có thể cảm nhận rõ ràng da được cấp ẩm sâu, trở nên mịn mướt và sáng hơn, lỗ chân lông được se khít đáng kể. Mức giá của sản phẩm cũng không quá đắt đỏ nên rất được hội con gái Đài yêu thích. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 2.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 3.

Nơi mua gợi ý: HealthyMart, Giá: 249k/ Túi 10 miếng

2. Mặt nạ dưỡng ẩm Hadalabo Light and Moisturizing

Đây là dòng mặt nạ dưỡng ẩm sâu có thành phần chứa 5 loại axit hyaluronic và nhiều loại thành phần dưỡng ẩm, giúp cấp ẩm đầy đủ mà không gây bết dính. Trong 1 túi mặt nạ có chứa tới 23ml dưỡng chất giúp cấp ẩm hiệu quả, cải thiện làn da nhanh chóng.

Dòng mặt nạ này không chứa cồn nên khá dịu nhẹ, hợp với nhiều loại da. Kết cấu chất mask mỏng nhẹ ôm lấy gương mặt, không bị xô lệch quá nhiều.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua dòng mặt nạ này ở những hàng chuyên bán đồ nội địa Nhật Bản, Đài Loan. Hoặc bạn có thể đổi sang sử dụng mặt nạ của Hadalabo Việt Nam cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu và hiệu quả không hề kém cạnh.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 5.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 6.

Nơi mua gợi ý: Hada Labo Việt Nam; Giá: 112k/ Túi 7 miếng

3. Dr.Jart + Tiger Grass Calming Mask

Với những cô nàng có làn da nhạy cảm, dễ lên mụn mẩn đỏ thì bạn rất nên tham khảo dòng mặt nạ này của Dr.Jart +. Mặt nạ có thành phần chiết xuất từ CICA (Centella asiatica), rau má và cỏ hổ, có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu tình trạng da đang kích ứng. Chất mask làm từ sợi thực vật từ rong biển tự nhiên, mềm mại và thân thiện với da lại siêu nhẹ và mềm mại ôm khít lấy gương mặt.

Loại mặt nạ này cũng giúp làm dịu tình trạng mụn và khiến da nhanh lành, mờ thâm nhanh chóng.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 8.

3 loại mặt nạ giấy hội gái Đài yêu thích nhất, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da căng mướt đón Tết - Ảnh 9.

Nơi mua gợi ý: Hasaki; Giá: 68k/miếng
Chia sẻ
Đọc thêm