3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam

Vừa ngon, vừa đẹp, cupcake, macaron hay bánh quy là những loại bánh bạn có thể mua làm quà biếu để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Bánh cupcake

Cupcake là loại bánh có phần đế bánh giống như bánh ga tô và phần trang trí bên trên bằng kem rất đẹp mắt. Bánh được nướng trong những khuôn như cốc giấy nhỏ xinh. Vừa ngon, vừa đẹp lại dễ phù hợp với nhiều độ tuổi của người tặng, loại bánh này sẽ là một món quà hoàn hảo để làm quà biếu các thầy cô nhân ngày 20/11.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 1
Bánh cupcake có nhiều mùi vị với cách trang trí bắt mắt.


Bánh cupcake có rất nhiều vị như trà xanh, chocolate cho đến những vị lạ miệng hơn như dâu rừng... bởi thế bạn hoàn toàn có thể chọn một hộp 6 đến 12 bánh với các vị khác nhau để tri ân thầy cô. Thậm chí bạn có thể đặt viết những chữ cái lên bánh thành cụm từ có ý nghĩa là tăng giá trị của món quà.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 2
Bạn có thể ghép những chiếc bánh thành thông điệp có ý nghĩa.


Bánh cupcake có giá từ 10.000 - 30.000 đồng/ chiếc. Tại Hà Nội, bạn có thể mua cupcake tại các tiệm bánh như Thu Hương, Vinh Tẩm hay các tiệm bánh của khách sạn. Còn tại Hồ Chí Minh, bạn có thể mua bánh ở chuỗi cửa hàng Fly cupcake Garden, Pacey Cupcake hay Cuppy Cake.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 3

Bánh quy

Giòn rộm, bùi bùi, thơm nức mùi bơ nướng, bánh quy là loại bánh vốn quen mà lạ bởi chúng rất đa dạng về mùi vị. Bởi vậy, loại bánh này cũng gần gũi, dễ đi vào lòng của người nhận hơn. Một hộp quà có nơ xinh xắn với những chiếc bánh quy với đủ vị như hạnh nhân, chocolate và nhiều hình lạ mắt... sẽ là món quà bạn có thể cân nhắc để làm quà cho thầy cô dịp 20/11 này.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 4
Bánh quy là món bánh tuy quen mà lạ.


Tại Hà Nội, bạn có thể ghé đến Paris Gateux, Nguyễn Sơn... còn ở Hồ Chí Minh là Paris Baguete, Brodard hay các tiệm bánh lớn để chọn mua các loại bánh quy theo sở thích. Mỗi hộp bánh quy 2 lạng ở những địa chỉ này có giá khoảng 50.000 đồng. Bạn có thể chọn nhiều vị khác rồi nhờ cửa hàng đóng gói vào một chiếc hộp đẹp mắt trước khi mang tặng.
 
3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 5
Bạn có thể chọn một hộp bánh có nhiều vị để đi biếu.


Macaron

Được mệnh danh là món bánh quý tộc của ẩm thực Pháp, macaron là loại bánh có cách chế tác rất cầu kỳ. Macaron có nhiều màu sắc với nhiều loại mùi vị khác nhau. Ở nước Pháp nói riêng và các nước phương tây nói chung, macaron chỉ dành biếu tặng những người có địa vị, có tầm ảnh hưởng, vì loại bánh này thể hiện ý nghĩa của sự kính trọng, yêu mến nồng hậu nhất.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 6
Macaron là loại bánh được chế tác rất cầu kỳ.


Hộp bánh macaron sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Một chiếc Macaron có giá từ 15.000 - 20.000 đồng. Bạn có thể ghé The Note Coffee, Saint Honore hay TEP's Kitchen để mua Macaron ở Hà Nội hoặc tiệm bánh La Doreé, Pat A Chou ở Hồ Chí Minh để mua bánh.

3 loại bánh tuyệt vời để làm quà biếu ngày Nhà giáo Việt Nam 7
Macaron không những đẹp mà còn là món quà thể hiện sự kính trọng.


Chia sẻ
Đọc thêm