3 lọ kem chống nắng vật lý được chị em 30+ chấm điểm cao nhất vì chất lượng đỉnh, dùng siêu thích

Các chị em 30+ khen ngợi hết lời 3 lọ kem chống nắng sau đây.

Ở tuổi nào cũng vậy, kem chống nắng luôn là sản phẩm quan trọng nhất trong quy trình. Tuy nhiên ở tuổi ngoài 30, kem chống nắng càng trở nên thiết yếu hơn nữa vì sẽ giúp bạn duy trì làn da trẻ trung được lâu hơn, bất chấp sự tàn phá của thời gian và các yếu tố ngoại cảnh, đặc biệt là ánh mặt trời. Muốn bảo vệ làn da ở tuổi 30+, chị em cần chọn một lọ kem chống nắng chất lượng và đem đến cảm giác thoải mái khi dùng. Theo chuyên trang Who What Wear, dưới đây là 3 lọ kem chống nắng được cánh chị em ngoài 30 tuổi khen ngợi hết lời, bạn nhất định nên ghim những thông tin đắt giá này.

1. EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 46 (Khoảng 830.000 VNĐ)

Lọ kem chống nắng vật lý của EltaMD được đông đảo chị em đánh giá là một trong những lọ kem chống nắng tốt nhất trên thị trường.

Một người dùng nhiệt tình review về sản phẩm trên Amazon như sau: "Tôi thích dùng kem chống nắng vật lý hơn nhưng chúng chẳng bao giờ hòa hợp được với lớp makeup, nên luôn khiến làn da của tôi cảm thấy vô cùng nặng nề, hoặc để lại vệt trắng trên làn da tối màu của tôi". Lọ kem chống nắng của EltaMD thì khác hẳn. Người dùng này nhận xét là: "Lọ kem chống nắng thẩm thấu dễ dàng, không có mùi hương nồng nặc, bôi chồng tốt với lớp makeup và có khả năng dưỡng ẩm. Lọ kem chống nắng hợp dùng cả trong thời tiết mùa hè nóng ẩm nơi tôi sinh sống, và không khiến da tôi nổi mụn".

3 lọ kem chống nắng vật lý được chị em 30+ chấm điểm cao nhất vì chất lượng đỉnh, dùng siêu thích - Ảnh 1.

2. Supergoop! Zincscreen 100% Mineral Lotion SPF 40 PA+++ (Khoảng 966.000 VNĐ)

Một lọ kem chống nắng đáng quan tâm nữa là sản phẩm của Supergoop. Lọ kem chống nắng này tiệp vào da bạn rất dễ dàng, giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng và những tia gây hại khác, nhưng không khiến da bị loang lổ, xuất hiện vệt trắng.

Nhận xét của một người dùng 30+ về sản phẩm này như sau: "Lọ kem chống nắng không gây cảm giác nặng nề cho làn da, kết cấu của sản phẩm dễ tán và mịn mượt. Điều tuyệt nhất là sản phẩm không khiến mụn bùng phát, hay làm tình trạng mụn của tôi trở nên trầm trọng hơn. Lọ kem chống nắng này vượt cả mong đợi của tôi".

3 lọ kem chống nắng vật lý được chị em 30+ chấm điểm cao nhất vì chất lượng đỉnh, dùng siêu thích - Ảnh 3.

Nơi mua: Lazada

3. CeraVe 100% Mineral Sunscreen SPF 30 (Khoảng 321.000 VNĐ)

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền để có được lọ kem chống nắng chất lượng, và sản phẩm chống nắng bình dân của CeraVe chính là một ví dụ. Lọ kem chống nắng này có khả năng thẩm thấu tốt và có thể đảm nhiệm vai trò của kem lót, giúp bạn có được lớp makeup mượt mà.

"Đây chính là lọ kem chống nắng zinc oxide đỉnh nhất mà tôi từng dùng", một khách hàng trên Amazon cho hay. "Tôi mix kem chống nắng của CeraVe với một chút kem nền và gương mặt không hề có chút vệt trắng nào".

3 lọ kem chống nắng vật lý được chị em 30+ chấm điểm cao nhất vì chất lượng đỉnh, dùng siêu thích - Ảnh 5.

Nơi mua: Shopee

Nguồn: W.W.W

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm