3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy, nhưng lại trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió

Cảm giác sẽ không hề thoải mái dễ chịu chút nào chứ chưa nói là ướt nhẹp khi diện 3 kiểu quần này trong những ngày mưa gió.

1. Quần ống rộng/ ống loe dài chấm gót

Chính xác thì đâu là kiểu quần cần tránh đầu tiên vào ngày mưa gió não nề. Vẫn biết quần ống dài rộng chạm gót cực kỳ hiệu nghiệm trong khoản tôn chân dài dáng chuẩn, nhất là quần âu có đường ly chạy dọc thân nhưng để diện vào những ngày mưa gió thế này thì thật sự là một thảm họa.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 1.

Phần ống quần dài chạm đất dính hết nước mưa ẩm ướt, chưa kể đi xe máy cũng bị nước bắn tùm lum. Ngay cả khi bạn xắn gấu quần thì cũng khó tránh những lúc ống quần bị rơi ra chạm hết xuống đất. Thay vì kiểu quần dài lượt thượt này, những ngày mưa gió tốt nhất chị em nên mặc quần culottes ống lửng đến bắp chân hay những kiểu shorts dài vừa chạm gối là hợp tình hợp lý nhất.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 2.

2. Quần skinny

Không dài lượt thượt như quần ống rộng nhưng skinny lại ôm sát lấy chân. Đây cũng là item tôn dáng cho những nàng sở hữu đôi chân thon dài. Nhưng vấn đề là phần ống quá ôm sát nên bạn không thể xắn gấu hay kéo cao lên để tránh việc đi lại bị bắn nước mưa. Những ngày mưa gió như này mà mặc quần skinny thì xác định luôn, phần ống quần ướt nhẹp do nước bắn vào, khó chịu cả ngày luôn chứ không đơn giản.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 3.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 4.

3. Quần trắng

Hiện thân cho nét thanh lịch nhẹ nhàng, quần jeans trắng cực dễ mix đồ và là một item được lòng tất cả hội chị em, nhưng không hề dành cho những ngày mưa gió. Đơn giản một điều, màu trắng hay bất kỳ tông màu sáng như be, ghi đều dễ bị bắn bẩn là tạo thành vết ố trên vải. Nhất là với nước mưa, đường xá ẩm ướt thì chiếc quần trắng của bạn chắc chắn sẽ nhem nhuốc vết ố bẩn và tẩy rửa thế nào cũng khó mà sạch như cũ. Vậy nên phàm là những gam màu sáng thì càng nên tránh diện khi trời mưa gió não nề như hiện tại.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 5.

3 kiểu quần biết là tôn dáng thật đấy nhưng lại là trở thành "thảm họa" khi diện trời mưa gió - Ảnh 6.Chia sẻ
Đọc thêm