3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi

Chưa nói đến kiểu cardigan nào đang là hot trend, chỉ cần điểm qua 3 lỗi này đã đủ khiến phong cách của chị em chạm đáy thảm họa.

Là một thiết kế lành tính nhất trong tủ đồ Thu/ Đông của các chị em, tưởng đâu cardigan cứ mặc lên là nhẹ nhàng duyên dáng, thậm chí còn sang chảnh cá tính chẳng thua kém bất kỳ món đồ nào. Thế nhưng chính chiếc áo đơn giản này cũng có những pha lên đồ không cảm nổi, hoặc không còn hợp phong cách hiện hành khiến set đồ kém sang, lạc quẻ và dìm dáng thậm tệ. Chưa nói đến kiểu cardigan nào đang là hot trend, chỉ cần điểm qua 3 lỗi này đủ khiến phong cách của chị em chạm đáy thảm họa.

1. Mặc cardigan nhưng áo trong lại lôi thôi luộm thuộm, không sơ vin gọn gàng

Nếu không muốn bị nhận xét là luộm thuộm thì đừng bao giờ mặc theo kiểu này. Đã khoác cardigan bên ngoài mà áo trong lại không sơ vin gọn gàng lại, kiểu ăn mặc này không chỉ lôi thôi mà còn trực tiếp dìm chiều cao của bạn.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 1.

Đừng bao giờ để cả áo trong lẫn áo ngoài lùng bùng như thế này, chiều cao và vóc dáng của bạn sẽ bị dìm tận đáy. Set đồ thoải mái quá mức khiến cho tổng thể mất đi sự tinh tế thanh lịch tối thiểu.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 2.

Cùng là áo phông trắng và quần jeans và khoác ngoài cardigan nhưng chỉ cần bạn sơ vin áo trong lại là mọi chuyện khác ngay. Chỉ một chi tiết nhỏ làm nên nét tinh tế cho bản thân, các nàng ngại gì mà không sơ vin gọn gàng.

2. Diện cardigan cùng chân váy maxi dài lượt thượt

Vẫn biết cardigan và váy là hai món đồ thể hiện nét nữ tính dịu dàng cho mọi cô nàng, nhưng không phải kiểu chân váy nào cũng hợp với cardigan. Thiết kế maxi dài chấm gót là dáng váy bạn cần tránh khi diện cùng áo cardigan. Cách mix đồ này khiến tổng thể nhìn lạc quẻ, quê độ và cũng dìm dáng chứ chẳng hữu ích gì.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 3.

Thay vì chân váy maxi, các kiểu chân váy ngắn mix cùng cardigan lại mang đến hình ảnh năng động trẻ trung và sang chảnh cho mọi cô nàng. Diện cùng boots nữa là hoàn hảo cho một set đồ hack chân dài đỉnh cao.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 4.

Bạn có thể diện cùng chân váy dài nhưng hãy chọn váy midi với chiều dài quá gối đôi chút, phô diễn đôi chân nhỏ nhắn như vậy nhìn bạn sẽ thanh thoát và duyên dáng hơn nhiều.

3. Diện cardigan kín cổng cao tường

Đừng quàng thêm một chiếc khăn to sụ khi mặc một chiếc cardigan mỏng nhẹ, hay diện một chiếc áo quá dày bên trong, cardigan cần nhất là nét thanh thoát nhẹ nhàng nên bạn chỉ cần một chiếc áo phông, sơ mi thôi là đủ. Càng kín cổng lại càng nặng nề khi diện cardigan đấy nhé.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 5.

Hãy bỏ ngay những chiếc khăn to sụ, để cổ hở một chút sẽ tạo hiệu ứng thanh thoát và gợi cảm hơn khi diện cardigan, hoặc các nàng có thể nhấn nhá thêm chiếc khăn lụa mỏng nhẹ cũng rất xinh. Tuyệt nhiên đừng quàng khăn len, khăn bông to đùng nhé.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 6.

3 kiểu diện cardigan lập tức biến bạn thành thảm họa thời trang, kém sang không cứu nổi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm