3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Muốn mùa lạnh mặc đẹp không trượt set nào, chị em tốt nhất là đừng vớ phải 3 kiểu chân váy sau đây.

Chân váy luôn có một chỗ đứng nhất định trong tủ đồ của các chị em, dù là vào mùa nào. Item này sẽ mang đến nét nữ tính, dịu dàng và trang nhã, thậm chí có thể nâng vẻ "đắt tiền" cho tổng thể nếu bạn lựa chọn khéo léo. Trong trường hợp bạn đưa ra những quyết định sai lầm, khả năng cao là tổng thể trang phục sẽ chẳng lấy gì làm thời trang, thậm chí là trở nên sến sấm, lỗi mốt. Dưới đây chính là những kiểu chân váy có thừa tiền bạn cũng đừng sắm, bằng không, style mùa Đông 2020 sẽ chẳng khá lên được.

1. Chân váy đăng ten

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 1.

Thoạt nghe thì thấy đây là kiểu chân váy hết sức điệu đà, nữ tính và điều này cũng không sai. Tuy nhiên, phải mặc lên thì mới thấy, kiểu chân váy "điệu chảy nước" này thực sự rất khó mix đồ và kết quả thường là khiến tổng thể trang phục của bạn thành ra sến sẩm. Đôi khi, một số chiếc chân váy đăng ten còn mang đến cảm giác như bạn đang quấn màn tuyn nên không được chỉn chu, xịn mịn cho lắm.

Nếu yêu thích những chiếc chân váy dịu dàng, nữ tính thì bạn nên ưu tiên chân váy xếp ly, chân váy lụa, hoặc chân váy hoa nhí… tất cả những lựa chọn này đều xinh tươi, dễ mặc và cực kỳ thời thượng.

2. Chân váy họa tiết da động vật

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 2.

Chân váy họa tiết da động vật (da báo, da trăn…) vốn không phải là một item dễ chinh phục. Một hai năm trước, kiểu chân váy này đang làm mưa làm gió thì chị em có thể miễn cưỡng mua để diện cho bằng chị bằng em chứ ở hiện tại, chân váy họa tiết da động vật đã giảm nhiệt trầm trọng, bạn không nên đầu tư vào item diện lên là dễ thành "đồng bóng" này.

Để trở nên nổi bật, chất chơi và sang xịn, bạn nên dành hầu bao cho những kiểu chân váy mặc lên đã thấy sang như chân váy dạ hay chân váy da bóng bẩy, mix với chiếc áo len hay áo thun đơn giản, khoác ngoài chiếc blazer hay áo khoác dáng dài là xịn đẹp khỏi nghĩ.

3. Chân váy màu sặc sỡ

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 3.

Sẽ có nhiều shop quần áo bày bán những chiếc chân váy mang màu sắc chói chang, sặc sỡ. Kiểu chân váy này không hề xấu thảm họa, nhưng cũng khó mà đem đến cho bạn một set đồ xịn mịn hết cỡ. Chỉ cần sơ sẩy một chút trong khoản mix đồ, set trang phục của bạn sẽ mất điểm ngay với vẻ chóe lọe, sến súa. Chắc ăn nhất, bạn hãy dành tiền mua sắm những chiếc chân váy mang gam màu trung tính như: đen, trắng, be, ghi xám, nâu hoặc chí ít là màu pastel. Những items này vừa dễ mix đồ, vừa có khả năng nâng cấp set trang phục hữu hiệu.

*Gợi ý những địa chỉ mua sắm chân váy chuẩn sành điệu: 

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 4.

Nơi mua: Nut Closet

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 6.

Nơi mua: Chalin

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 8.

Nơi mua: The Delia

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 10.

Nơi mua: Kido Since 2011

Ảnh: Internet

3 kiểu chân váy chị em có thừa tiền cũng đừng sắm, bằng không style mùa Đông sẽ chẳng tiến bộ lên được - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm