3 kem dưỡng mắt bán chạy nhất Nhật Bản năm 2021, giảm nếp nhăn mà giá chỉ từ 300k

Đây chính là 3 loại kem dưỡng mắt chất lượng được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong năm 2021 vừa qua.

Vùng da quanh mắt vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ biểu hiện rõ các dấu hiệu của nếp nhăn, quầng thâm. Bên cạnh việc xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý thì kem mắt cũng là món skincare quan trọng giúp giảm thiểu nếp nhăn, quầng thâm hiệu quả. Mới đây, Cosme – BXH mỹ phẩm đình đám tại Nhật vừa công bố danh sách 3 dòng kem mắt được yêu thích nhất trong năm 2021 vừa qua. Sắm những sản phẩm này thì đảm bảo chị em có thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa vùng mắt hiệu quả. Tuyệt vời hơn, trong 3 sản phẩm, có 1 món bình dân rất dễ mua.

3 kem dưỡng mắt bán chạy nhất Nhật Bản năm 2021, giảm nếp nhăn mà giá chỉ từ 300k - Ảnh 1.

1. Pola Wrinkle Shot (khoảng 3 triệu đồng)

Pola vốn là thương hiệu mỹ phẩm đình đám Nhật Bản trong lĩnh vực chống lão hóa. Các sản phẩm của hãng được nhiều mỹ nhân châu Á như Phạm Băng Băng, Cảnh Điềm… yêu thích. 

Pola Wrinkle Shot cũng là dòng kem dưỡng mắt bán chạy nhất tại Nhật Bản trong năm 2021 vừa qua. Em nó có chứa "(R) (NEI-L1)" – thành phần hoạt chất độc quyền của Pola có khả năng ngăn chặn các tác nhân gây ra nếp nhăn. Ngoài ra, dòng kem dưỡng mắt này còn tập trung vào hiệu quả dưỡng ẩm, giảm thiểu quầng thâm.

3 kem dưỡng mắt bán chạy nhất Nhật Bản năm 2021, giảm nếp nhăn mà giá chỉ từ 300k - Ảnh 3.

2. Sana Nameraka Soymilk (khoảng 300k)

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách kem dưỡng mắt tốt nhất, bán chạy nhất Nhật Bản trong năm 2021 đó là Sana Nameraka Soymilk. Dòng kem dưỡng mắt bình dân này có chứa chiết xuất từ đậu nành giúp dưỡng ẩm, làm sáng da đồng thời em nó còn giúp cải thiện nếp nhăn vùng mắt, bọng mắt, quầng thâm khiến gương mặt tươi tắn, trẻ trung hơn. Với mức giá bình dân, sản phẩm nhận được nhiều khen ngợi vì chất lượng ổn áp.

3 kem dưỡng mắt bán chạy nhất Nhật Bản năm 2021, giảm nếp nhăn mà giá chỉ từ 300k - Ảnh 4.

3. Clarins V Shaping Facial Lift Tightening & Anti-puffiness Eye Concentrate (khoảng 1,6 triệu đồng)

Dòng kem dưỡng mắt của Clarins có thiết kế dạng đầu thanh lăn vừa giúp dưỡng chất thẩm thấu lại massage, làm dịu vùng da nhạy cảm này. Kem có kết cấu dạng Emulsion thẩm thấu nhanh với thành phần chứa nhiều chiết xuất thực vật như hạt dẻ ngựa, horehound trắng, gừng gió, yến mạch… giúp làm sáng, giảm quầng thâm, giảm nếp nhăn.

3 kem dưỡng mắt bán chạy nhất Nhật Bản năm 2021, giảm nếp nhăn mà giá chỉ từ 300k - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm