3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không?

Giống như nhiều ngôi sao khác trong showbiz, Triệu Vy cũng có kẻ thù vì những cạnh tranh công việc và chuyện đời tư.

Triệu Vy có rất nhiều bạn bè trong làng giải trí, có thể kể đến Vương Phi, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng hay Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách cũng không thiếu "kẻ thù", ồn ào nhất phải kể đến Phạm Băng Băng, Chương Tử Di và Huỳnh Dịch.

Phạm Băng Băng

Cùng nổi tiếng nhờ bộ phim Hoàn Châu cách cách nhưng Triệu Vy lại thân thiết với Lâm Tâm Như hơn là Phạm Băng Băng. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì hai nữ minh tinh này đã xảy ra tranh chấp khi quay Hoàn Châu cách cách, Phạm Băng Băng được cho là từng bạt tai Triệu Vy và nàng "Én nhỏ" cũng không kém cạnh khi mỉa mai đàn em: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng nhờ vai a hoàn bao giờ".

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 1.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 2.

Mối quan hệ của Triệu Vy - Phạm Băng Băng từng được cho là gay gắt đến mức họ còn không nhìn mặt nhau khi xuất hiện chung sự kiện.

Mối quan hệ của Triệu Vy - Phạm Băng Băng từng được cho là gay gắt đến mức họ còn không nhìn mặt nhau khi xuất hiện chung sự kiện.

Khi càng trở nên nổi tiếng thì Triệu Vy – Phạm Băng Băng càng có những cạnh tranh gay gắt trong công việc, fan hâm mộ của họ cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Giới truyền thông từng nhiều lần chụp lại được hình ảnh hai người họ cùng chung sân khấu, ngồi cùng bàn tiệc nhưng chẳng tương tác gì với nhau, thậm chí theo trang QQ thì "đến mắt còn chẳng buồn liếc". 

Nhưng đến năm 2015, Triệu Vy và Phạm Băng Băng với tư cách là cổ đông của một công ty đã xuất hiện bên nhau, thậm chí còn chụp hình chung rất thân thiết. Có lẽ những lợi ích về tiền bạc đã khiến cặp sao Hoàn Châu cách cách này đồng ý hòa giải, sau đó họ cũng cùng xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như năm 2016.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 4.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 5.

Sau gần 20 năm, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cuối cùng đã hòa giải.

Sau gần 20 năm, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cuối cùng đã hòa giải.

Huỳnh Dịch

Triệu Vy và Huỳnh Dịch cùng đóng chung vai "Tiểu Yến Tử" nhưng mối quan hệ thù hận của họ lại không đến từ vai diễn này. Sau khi trở thành Ảnh hậu tại LHP Quốc tế Thượng Hải, Triệu Vy đã công khai hẹn hò với một trong "tứ thiếu Bắc Kinh" là Uông Vũ. Nhưng chuyện tình này kéo dài chưa được bao lâu thì kết thúc, sau đó Uông Vũ đã bị chụp lại hình nắm tay thân mật với Huỳnh Dịch trên phố.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 7.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 8.

Chia tay Triệu Vy chưa được bao lâu thì Uông Vũ đã qua lại với Huỳnh Dịch.

Chia tay Triệu Vy chưa được bao lâu thì Uông Vũ đã qua lại với Huỳnh Dịch.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, tin tức "hai Tiểu Yến Tử cùng hẹn hò với một người đàn ông" đã chiếm sóng hết trang đầu của các tờ báo lớn nhỏ. Dù không công khai thể hiện thái độ gì nhưng Triệu Vy và Huỳnh Dịch vẫn bị gán mác "tình địch", mối quan hệ giữa họ được cho là "kẻ thù không đội trời chung".

Nào ngờ trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2, Triệu Vy – Huỳnh Dịch lại cùng nhau chụp hình, còn tiết lộ họ cũng liên lạc với nhau từ rất lâu rồi. Sau nhiều năm, không ai nghĩ là cuối cùng còn có thể thấy hai mỹ nhân này "từ thù thành bạn".

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 10.

Triệu Vy - Huỳnh Dịch thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Triệu Vy - Huỳnh Dịch thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chương Tử Di

Triệu Vy và Chương Tử Di là hai trong số "tứ đại hoa đán" của làng giải trí Hoa ngữ với những thành tích vô cùng đáng nể. Trước năm 2009, mối quan hệ giữa Triệu Vy – Chương Tử Di được cho là khá tốt đẹp khi họ thường xuyên có những hành động ôm hôn khi xuất hiện trên cùng sân khấu. Những tưởng rằng hai nàng đại hoa đán này sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp như vậy nhưng mọi thứ đã nhanh chóng tan vỡ.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 12.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 13.

Triệu Vy - Chương Tử Di từng rất thân thiết.

Triệu Vy - Chương Tử Di từng rất thân thiết.

Năm 2009 khi Triệu Vy đang ở Singapore chờ sinh con thì chồng cô là Huỳnh Hữu Long vướng scandal ngoại tình với Chương Tử Di. Đối diện với bê bối chấn động này, Triệu Vy đã không thể chịu đựng được, thậm chí cô còn được cho là đăng tải lên mạng những lời lẽ công kích Chương Tử Di. 

Cũng từ đó, hai nữ diễn viên 7x này không còn tương tác gì với nhau nữa ngay cả khi Chương Tử Di đã lên tiếng phủ nhận scandal. Sau đó, nàng mỹ nhân Thập diện mai phục cũng tỏ thái độ hòa giải trước với Triệu Vy nhưng cho đến nay thì "Én nhỏ" dường như vẫn coi cô là "kẻ thù" cả đời này không thể tha thứ.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong showbiz: Có thể hòa giải cùng Phạm Băng Băng nhưng tại sao với Chương Tử Di thì không? - Ảnh 15.

Bê bối ngoại tình đã kết thúc mối quan hệ giữa Triệu Vy và Chương Tử Di.

Bê bối ngoại tình đã kết thúc mối quan hệ giữa Triệu Vy và Chương Tử Di.

Chia sẻ
Đọc thêm