3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 40k đáng sắm cho Tết này

Nếu không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho đồ makeup, thì bạn cứ tăm tia 3 hãng này là ổn.

Nhiều cô nàng vốn không có thói quen trang điểm cầu kỳ, ngoài ra cùng với xu hướng lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên thì nhiều nàng sẽ chú trọng đầu tư cho việc skincare hơn là makeup. Cũng vì lẽ đó, nhiều nàng không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho mỹ phẩm. Nhưng mua đồ bình dân không có nghĩa là không tốt. Trong làng mỹ phẩm có nhiều món đồ bình dân nhưng chất lượng cũng ổn ra trò. Điển hình như 3 hãng mỹ phẩm dưới đây. Với mức giá có thể xem là "rẻ như cho" nhưng vẫn nhận được khá nhiều lời khen từ những người đã từng sử dụng.

1. Horus

Đây là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Thái Lan. Các sản phẩm của hãng có mức giá khác rẻ, chỉ loanh quanh trên dưới 150k và còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tới 50%, tặng quà. Horus tập trung vào những món makeup cơ bản như son kem lì, son kem nhung, kẻ mắt, kẻ mày, phấn má hồng, mút trang điểm. Các sản phẩm của hãng cũng đều có tông màu cơ bản, dễ sử dụng hàng ngày.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 1.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 2.

Dù mức giá khá rẻ, tính ra bạn có thể sắm 1 thỏi son đã sale với giá chỉ khoảng 60k nhưng chất lượng sản phẩm của Horus khá ổn áp. 

Dòng son kem lì có chất mềm mướt, lên màu ổn và giữ màu tốt; dòng son kem nhung lại có thành phần bổ sung dưỡng chất, tránh khô môi. Bạn có thể tham khảo review cụ thể son của Horus tại đây.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 3.

Phấn má hồng dạng hộp tiện dụng, có thể dễ dàng bỏ vào trong túi xách, điểm trừ là sản phẩm không đi kèm bông mút, nhưng với mức giá khá rẻ thì cũng có thể thông cảm cho hãng. Nếu đang tìm 1 bộ mỹ phẩm không quá đắt đỏ nhưng chất lượng ổn để xúng xính đi chơi Tết này thì Horus rất đáng để bạn tham khảo.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 4.

Nơi mua: Horus

2. Focallure

Nếu là một người mê mỹ phẩm nội địa Trung thì bạn không thể bỏ qua Focallure. Bên cạnh khoản giá rẻ, các sản phẩm của hãng còn được yêu thích vì độ đa dạng và thiết kế bắt mắt. Hãng có đủ các sản phẩm makeup như son, phấn mắt, kẻ mắt, che khuyết điểm, kem lót, cọ trang điểm…

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 6.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 7.

Các sản phẩm của Focallure có mức giá chỉ loanh quanh vài chục nghìn nhưng được đánh giá khá tốt. Một số sản phẩm bán chạy của hãng có thể kể đến như: Che khuyết điểm 5 màu đa năng, bút kẻ mắt lâu trôi, chì kẻ màu và son kem bền màu. Bên cạnh đó, Focallure còn thường có các chương trình Flash Sale với giá rẻ. Đây là thương hiệu makeup được nhiều cô nàng học sinh, sinh viên yêu thích.

Nơi mua: Focallure

3. O.TWO.O

Đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung khá nổi tiếng và nhận được nhiều review tốt. Giống như Focallure, O.TWO.O cũng có nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trang điểm. Các sản phẩm của Focallure đều có mức giá loanh quanh từ vài chục cho đến 150k mà thôi.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 9.

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 10.

Bao bì sản phẩm của O.TWO.O đi theo hướng đơn giản, hiện đại nên nàng công sở cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh một số sản phẩm nổi bật như kẻ mắt lâu trôi, son kem cushion… thì các món phụ kiện làm đẹp như bông mút trang điểm, cọ makeup, kẹp bấm mi… của O.TWO.O cũng bán khá chạy và nhận được nhiều review tốt. 

3 hãng mỹ phẩm "giá rẻ như cho" mà chất lượng ổn áp: Son 60k, kẻ mắt 30k đáng sắm cho Tết này - Ảnh 11.

Nơi mua: O.TWO.O
Chia sẻ
Đọc thêm