3 đứa trẻ lon ton vào thang máy, cậu bé 5 tuổi gặp nạn và rơi từ tầng 4 xuống đất chết thương tâm, diễn biến vụ việc khiến ai cũng run sợ

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng cậu bé đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong thang máy của tòa nhà Cozy Shelter ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vào ngày 28/11.

Theo đoạn video do camera an ninh ghi lại và thông tin trên truyền thông, cậu bé Mohammad Huzaifa Shaikh cùng 2 em họ bước vào thang máy của tòa nhà Cozy Shelter (có 7 tầng) mà không có người lớn đi cùng. Tất cả 3 đứa trẻ đều là cư dân của tòa nhà nằm tại ngã tư Dharavi, khu vực Palwadi này.

3 đứa trẻ lon ton vào thang máy mà không có người lớn đi cùng, cậu bé 5 tuổi bị thang máy đè chết thương tâm, hiện trường vụ việc gây ám ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh 3 đứa trẻ trong tháng máy mà không có người lớn đi cùng.

3 đứa trẻ lon ton vào thang máy mà không có người lớn đi cùng, cậu bé 5 tuổi bị thang máy đè chết thương tâm, hiện trường vụ việc gây ám ảnh - Ảnh 2.

3 đứa trẻ lon ton vào thang máy mà không có người lớn đi cùng, cậu bé 5 tuổi bị thang máy đè chết thương tâm, hiện trường vụ việc gây ám ảnh - Ảnh 3.

Chúng bấm thang lên tầng 4. Khi cửa thang mở ra, 2 bé gái được nhìn thấy bước ra trước. Chúng đẩy cánh cửa bằng gỗ chắn ngay bên ngoài cửa thang máy để bước ra ngoài. Cậu bé Mohammad đi ngay phía sau. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, Mohammad còn quay lại kéo cửa thang máy, đúng lúc đó, cánh cửa an toàn bằng gỗ của thang máy cũng đóng lại.

3 đứa trẻ lon ton vào thang máy mà không có người lớn đi cùng, cậu bé 5 tuổi bị thang máy đè chết thương tâm, hiện trường vụ việc gây ám ảnh - Ảnh 4.

Trong vài giây, Mohammad bị kẹt giữa hai cánh cửa và có thể được nhìn thấy đang vật lộn để đẩy cánh cửa gỗ màu nâu ra. Nhưng khi Mohammad vẫn bị mắc kẹt giữa 2 cánh cửa, thang máy bắt đầu từ từ di chuyển lên tầng 6 và khiến cậu bé bị kéo theo. Cuối cùng, Mohammad bị rơi vào hố pit thang máy từ tầng 4 xuống đất. 

Cậu bé 5 tuổi bị chấn thương nặng ở đầu sau vụ tai nạn khủng khiếp. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng Mohammad đã tử vong tại hiện trường vì vết thương quá nặng.

Video: Khoảnh khắc trước khi cậu bé gặp nạn.

Cảnh sát địa phương hiện đang điều tra làm rõ vụ việc và cũng khuyến cáo cư dân trong tòa nhà đảm bảo rằng trẻ em không được sử dụng thang máy mà không có người lớn đi cùng.

Ông Vilas Gangawane, thanh tra cấp cao của đồn cảnh sát Shahu Nagar, cho biết: "Đoạn phim CCTV về vụ việc không có dấu hiệu khả nghi. Chúng tôi kêu gọi người dân không cho phép trẻ em đi thang máy mà không có sự giám sát của người lớn. Chúng tôi cũng kêu gọi các tòa nhà nên thuê 1 người luôn túc trực giám sát mọi lúc nhằm ngăn chặn mọi tình huống như thế này".

Năm 2019, một cậu bé 5 tuổi đã suýt mất mạng khi chơi đùa với sợi dây trong thang máy tại một tòa nhà ở quận Basaksehir, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cậu bé may mắn thoát chết trong gang tấc, do được chị gái nhanh trí giải cứu.

3 đứa trẻ lon ton vào thang máy mà không có người lớn đi cùng, cậu bé 5 tuổi bị thang máy đè chết thương tâm, hiện trường vụ việc gây ám ảnh - Ảnh 5.

Theo camera trong thang máy ghi lại được, cậu bé khoảng 5 tuổi đi vào thang máy cùng chị gái và cầm theo một sợi dây dài. Tuy nhiên, cửa thang máy đóng và sợi dây bị kẹt lại, khiến cậu bé bị nhấc lên không trung trong tư thế treo cổ.

Lúc này trong thang máy không có người lớn. May mắn, chị gái cậu bé nhanh trí nắm lấy chân cậu bé đẩy lên cao để giảm bớt áp lực của sợi dây lên cổ em trai; đồng thời cố gắng ấn nút dừng thang. Khi thang dừng, cậu bé may mắn rơi xuống sàn, thoát chết trong gang tấc.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm