3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết -15 độ C, nguồn cơn lắt léo liên quan đến người tình tỷ phú của người mẹ

Đang hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra, người đàn ông lại tiếp tục phát hiện một người phụ nữ cũng trong tình trạng khỏa thân, sắp chết vì lạnh cóng.

Vào ngày 11/2 vừa qua, một người dân dắt chó đi dạo bất ngờ phát hiện 3 đứa trẻ không mảnh vải che thân bị bỏ rơi ở trong một khu rừng ở gần thủ đô Moscow, Nga, giữa tiết trời lạnh giá xuống -15 độ C, tuyết phủ trắng xóa. Trời lạnh như vậy, dù có quần áo cũng cảm thấy buốt giá vậy mà những đứa trẻ không có lấy một tấm vải phủ quanh người. 

Đang hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra, người đàn ông lại tiếp tục phát hiện một người phụ nữ cũng trong tình trạng khỏa thân, sắp chết vì lạnh cóng. Anh vội vàng báo cảnh sát đến hiện trường.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 1.

Một người dắt chó đi dạo đã phát hiện người phụ nữ và những đứa trẻ khỏa thân trong tuyết gần làng Sosenskoye.

Nhờ chiếc xe ô tô màu cam rực rỡ của người phụ nữ, cảnh sát nhanh chóng xác định danh tính người này. Cô ta là Natalia Vazina, 33 tuổi, người tình của nhà kim hoàn đồng thời là doanh nhân, triệu phú nổi tiếng nước Nga Ilya Klyuev, 43 tuổi. 3 đứa trẻ được xác định là Grigory, 10 tuổi, Lazar, 2 tuổi và Marfa, 11 tháng tuổi, đều là con của người phụ nữ kia. Các em được phát hiện trong tình trạng hạ thân nhiệt nghiêm trọng và có thể chết trong vài giờ nếu không được cấp cứu kịp thời. Theo các báo cáo, cậu bé Lazar đã bị hôn mê sâu.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 2.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 3.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 4.

Natalia Vazina và các con.

Người mẹ cũng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng tê cóng ở lưng, chân và bàn chân.

Báo chí Nga dẫn nguồn tin từ các cơ quan thực thi pháp luật cho biết, Vazina là người tình của doanh nhân Ilya Klyuev. Ông này đã kết hôn và có 4 người con. 2 người được cho là lén lút qua lại vài năm nay khi Vazina làm việc trong công ty của ông Ilya.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 5.

Doanh nhân Ilya Klyuev.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 6.

Doanh nhân này vẫn chưa ly dị vợ nhưng vẫn ngoại tình với cấp dưới của mình, thậm chí còn chi tiền mua một căn hộ sang trọng cho Vazina và 3 đứa con của cô ở ngoại ô thành phố Moscow, gần nơi gia đình được tìm thấy tại ngôi làng Sosenskoye. Ilya chính là cha ruột của bé Lazar và Marfa.

Vazina ban đầu nhiệt tình với mối quan hệ này nhưng sau đó cô cảm thấy tội lỗi vì phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Đó cũng là lý do cô quyết định giết cả 3 con và tự tử.

Theo tờ Moskovsky Komsomolets, doanh nhân Ilya đã bị sốc sau khi đến thăm 4 mẹ con Vazina trong bệnh viện. Ông ta đã đề nghị được nhận quyền nuôi tất cả những đứa trẻ, bao gồm cả con trai Grigory từ cuộc hôn nhân trước của Vazina.

Khi được yêu cầu xác nhận xem 2 đứa trẻ có phải là con của mình hay không, ông này nói với kênh truyền hình 360TV: “Bạn biết đấy, những câu hỏi này thật khó trả lời”.

3 đứa trẻ bị mẹ lột sạch quần áo ném vào rừng giữa thời tiết lạnh giá -15 độ C, căn nguyên sự việc lắt léo phía sau gây sốc hơn nữa - Ảnh 7.

Ông nói thêm về mối quan hệ của mình với Vazina: "Chẳng ai biết chắc báo chí sẽ viết như thế nào, tôi không thể nói. Đây là một loại thông tin sai lệch. Tôi biết người phụ nữ này, cô ấy đã làm việc trong công ty của tôi từ rất lâu rồi. Tất nhiên tôi sẽ không bỏ rơi bọn trẻ".

Nữ thanh tra Anna Kuznetsova đã đến gặp 4 mẹ con suýt chết cóng trong bệnh viện và có lời chia sẻ: “Tôi đã gặp khó khăn khi bắt chuyện với cậu bé lớn tuổi nhất. Thằng bé chịu nhiều đau đớn nhất vì phải đi chân trần trên tuyết. Chân của cậu bé phải được điều trị chăm sóc cẩn thận. Cậu bé kể với tôi rằng nó đã dỗ dành em gái nhỏ của mình như thế nào trong vòng tay của mình, bởi vì cô bé không thích ngủ trong nôi".

Theo REN TV, Vazina nói với cảnh sát rằng ai đó đã bỏ một thứ gì đó vào thức ăn của cô. Một vụ án hình sự đã được khởi tố chống lại người phụ nữ này vì tội cố ý giết người. Các nhà điều tra cho biết cô ta cũng sẽ trải qua một cuộc đánh giá sức khỏe tâm thần.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm