3 địa điểm bán và cho thuê đồ Halloween rẻ, đẹp mà các tín đồ thích hóa trang sống ảo tại Sài Gòn cần biết

Mùa Halloween sẽ kém vui nếu bạn thiếu mất những bộ độ hóa trang đẹp mắt. Và đây là 3 địa chỉ bán và cho thuê đồ Halloween tại Sài Gòn được nhiều người lựa chọn tìm mua nhất.

Halloween là một ngày lễ được du nhập về Việt Nam từ các nước châu Âu. Vào ngày Halloween, mọi người sẽ hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực, trong phim ảnh với các lớp hóa trang và quần áo mô phỏng đúng theo nguyên mẫu. Chính yếu tố này đã làm cho ngày lễ Halloween là hoạt động thú vị và tạo ra được sự hấp dẫn.

Các hình mẫu mô phỏng có tính chất ghê rợn thường được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong ngày lễ Halloween. Từ hóa thân thành phù thủy, ma quỷ, bộ xương,... để hù dọa người khác.

3 địa điểm bán và cho thuê đồ Halloween rẻ, đẹp mà các tín đồ thích hóa trang sống ảo tại Sài Gòn cần biết - Ảnh 1.

Tuy nhiên, do sự phát triển và tính thẩm mỹ của mỗi người mà dạo gần đây nhu cầu tham dự Halloween của giới trẻ đã dần biến hóa đa dạng và phong phú hơn.

Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay 3 địa chỉ cho thuê và bán đồ hóa trang giá rẻ tại Sài Gòn mà các bạn trẻ cần biết để có mùa Halloween đáng nhớ.

1. Đường Nguyễn Tri Phương, quận 10

3 địa điểm bán và cho thuê đồ Halloween rẻ, đẹp mà các tín đồ thích hóa trang sống ảo tại Sài Gòn cần biết - Ảnh 2.

Nổi tiếng là con đường tập trung nhiều tiệm bán đồ hóa trang theo phong cách kinh dị, ma quái vô cùng phù hợp với không khí của lễ hội Halloween của người trẻ.

Một số đoạn đường tại Nguyễn Tri Phương ở phường 8, quận 10 với các cửa hàng hóa trang khá nổi tiếng với giới trẻ Sài Thành có thể kể tới như số 413A, số 425,...

Không chỉ có những món đồ chơi Halloween như mặt nạ, trang phục mà tại đây người tiêu dùng còn có thể mua được các đồ trang trí cho khách sạn, quán cà phê, nhà hàng theo đúng chủ đề của ngày lễ ma quái.

Các sản phẩm tại đây có giá dao động từ 100.000 đồng cho tới 500.000 đồng. Còn các mặt hàng trang trí cho khách sạn, quán ăn,... sẽ có giá đắt hơn dao động từ 100.000 đồng cho tới vài triệu đồng...

2. Quận Bình Thạnh

3 địa điểm bán và cho thuê đồ Halloween rẻ, đẹp mà các tín đồ thích hóa trang sống ảo tại Sài Gòn cần biết - Ảnh 3.

Dù không tập trung nhiều cửa hàng bán thành tụ điểm như ở đường Nguyễn Tri Phương, quận 10 nhưng ưu điểm tại quận Bình Thạnh mà người tiêu dùng không thể bỏ qua chính là tại đây có bán và cho thuê những món đồ hóa trang với phong cách cổ trang Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...

Cụ thể, một số cửa hàng ở Phan Xích Long là địa điểm chuyên cho thuê trang phục để chụp ảnh kỷ yếu, cosplay và ảnh thời trang chuyên nghiệp cho các bạn trẻ trong ngày lễ Halloween. Không chỉ dừng lại ở phong cách cổ trang, cửa hàng còn có rất nhiều sản phẩm mang phong cách hoạt hình hiện đại.

Ngoài ra, một số cửa hàng tại đường Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh còn nhận may đo độc quyền trang phục cổ trang cho khách hàng.

Giá các sản phẩm may đo đắt hơn so với các sản phẩm thuê và bán nhưng lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì khá vừa vặn với kích thước cơ thể và có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau.

3. Đường Lương Nhữ Học, quận 5

3 địa điểm bán và cho thuê đồ Halloween rẻ, đẹp mà các tín đồ thích hóa trang sống ảo tại Sài Gòn cần biết - Ảnh 4.

Được mệnh danh là phố Hàng Mã của Sài Gòn với rất nhiều đèn lồng rực rỡ sắc màu được bày bán.

Cũng giống như Hàng Mã, Đường Lương Nhữ Học, quận 5 mỗi mùa Halloween sắp tới cũng nhập khá nhiều hàng hóa đặc sắc như mặt nạ, đồ hóa trang để bày bán.

Nếu như bạn không có thời gian cũng như không có ý tưởng nhất định để hóa trang cho chính mình vào ngày Halloween thì có thể rẽ qua con đường này. Các cửa hàng có rất nhiều phụ kiện độc đáo để bạn lựa chọn để đi chơi Halloween.

Halloween là lễ hội diễn ra vào chiều tối ngày 31/10 hàng năm. Năm nay, Halloween rơi vào ngày thứ Năm.

Lễ hội Halloween ngày nay phần lớn mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với của giới trẻ.

Trong ngày Halloween người ta thường hóa trang thành ma quỷ đi lượn trên phố hoặc tụ tập quanh các đống lửa trò chuyện và vui chơi...

Chia sẻ
Đọc thêm