3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh"

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ chuyên nghiệp để tút lại vẻ ngoài cho những món đồ hiệu của mình thì 3 gợi ý dưới đây có thể hữu ích đấy.

Xu hướng dùng mặt hàng thời trang phụ kiện của các thương hiệu lớn từ túi xách, giày dép, đồ phụ kiện khác ngày càng tăng lên chóng mặt ở Việt Nam. 

Việc sở hữu cho mình một chiếc túi, hay một đôi giày hiệu trong thời điểm hiện tại đã không còn là chuyện quá khó khăn với giới sành thời trang ở Việt Nam nữa. 

Tuy nhiên, đi kèm với lối chơi đồ hiệu đó là nỗi đau đầu của chị em về vấn đề hỏng hóc phụ kiện do sự khác biệt về thời tiết giữa Việt Nam và các nước sản xuất.

3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh" đây - Ảnh 2.

Nghề tân trang đồ hiệu đang hot trong thời điểm gần đây vì nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng. Ảnh minh họa.

Và lúc này một dịch vụ chuyên sửa chữa, làm đẹp, tút lại nhan sắc cho những món đồ hiệu này xuất hiện như một cứu cánh cho người tiêu dùng.

Khác với những sản phẩm bình dân, đại trà trên thị trường, những người làm công việc sửa chữa, làm đẹp đồ hiệu cần nhiều kỹ năng và chuyên môn với từng sản phẩm, thương hiệu cụ thể để giúp khách hàng tìm lại được vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm.

Nhu cầu càng nhiều, số lượng địa chỉ làm đẹp hàng hiệu càng tăng lên. Và thị trường này cũng đang trở nên sôi động tấp nập hơn trong thời gian gần đây.

Nếu còn chưa tìm được cùng tham khảo ngay 3 gợi ý làm đẹp cho đồ hiệu từ giày, túi cho tới phụ kiện tại Hà Nội. Mức giá của 3 địa chỉ sửa chữa làm đẹp này khá vừa túi tiền và quan trọng là sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có món đồ như mới chỉ trong vài ngày.

1. Hàng da thật - Chuyên sửa chữa, làm đẹp đồ da

3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh" đây - Ảnh 3.

Ảnh: Hàng da thật.

Đây là một địa chỉ chuyên bán các sản phẩm da thật khá đa dạng. Ở đây bạn có thể mua được từ túi, ví, ba lô, thắt lưng da, dây đồng hồ và các phụ kiện da khác. Đi kèm với các sản phẩm bán, Hàng da thật cũng có dịch vụ sửa chữa làm đẹp các sản phẩm da, hàng hiệu chính hãng.

Cửa hàng cũng đang bán và chuyên về đồ da nên những sản phẩm về da được sửa chữa hay bảo dưỡng ở đây đều được làm từ những thợ và nhân viên có chuyên môn, nên được rất nhiều khách hàng ưng ý. 

Nếu bạn có những sản phẩm về chất liệu da muốn làm đẹp hay sửa chữa có thể tham khảo ngay địa chỉ này để giúp những món đồ của mình tìm lại vẻ đẹp ban đầu.

Giá sửa chữa và làm đẹp: 80.000 đồng - 2,5 triệu đồng/sản phẩm.

Thời gian vệ sinh: Từ 5-7 ngày.

Địa chỉ: Số 72C, ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (Gần Rạp chiếu phim Quốc Gia).

2. Laccino Luxury - Chuyên vệ sinh, chăm sóc giày

3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh" đây - Ảnh 5.

Các dịch vụ của Laccino hiện nay đều chủ yếu là chăm sóc và phục hồi các sản phẩm đồ da, giày, túi xách về tình trạng tốt nhất. 

Trên trang web của địa chỉ này cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh và video về quy trình và các bước thực hiện chăm sóc giày và túi xách giúp bạn có thể dễ mường tượng và hiểu rõ hơn cách cửa hàng sẽ sửa chữa và làm đẹp lại cho những món đồ của mình.

Chưa kể, cách chăm sóc và tư vấn cho khách hàng của Laccino Luxury cũng khá nhanh và tận tình.

Giá vệ sinh/chăm sóc:

Đối với các sản phẩm của nữ: 80 - 200.000 đồng/sản phẩm.

Đối với các sản phẩm của nam: 80.000 đồng - 1 triệu đồng/sản phẩm.

Một số lỗi đặc biệt sẽ tùy tình trạng và có chi phí dao động cao hơn.

Ngoài ra giá dịch vụ sửa chữa sẽ chưa bao gồm chi phí vệ sinh.

Thời gian vệ sinh: Thời gian vệ sinh tiêu chuẩn là 2 ngày, với các dịch vụ khác là 5-7 ngày.

Địa chỉ: Số 1, số 26/7 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

3. MR.Do - Sửa chữa và tân trang lại đồ hiệu

3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh" đây - Ảnh 7.

Ảnh: MR.Do.

MR.Do được biết đến như một địa chỉ quen thuộc của nhiều người sử dụng hàng hiệu khi có nhu cầu sửa chữa tân trang, làm mới lại. Thương hiệu sửa chữa và tân trang này đã có thâm niên hơn 10 năm. 

Ở đây có tân trang làm mới lại nhiều sản phẩm đồ hiệu bao gồm: Túi xách, sửa chữa giày dép, sửa ví, sửa thắt lưng, ... 

Các thao tác sửa chữa và tân trang sẽ bao gồm làm sạch phụ liệu, dưỡng mềm, dưỡng màu, dưỡng bảo vệ. Công cụ và sản phẩm thay thế cho sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.

Giá sửa chữa và tân trang: Tùy vào tình trạng của sản phẩm và lỗi đsang gặp phải sẽ được kiểm tra và có chi phí dao động khác nhau.

Thời gian vệ sinh: 2 ngày. Với các dịch vụ khác cần order phụ kiện từ nước ngoài sẽ từ 5-9 ngày.

Địa chỉ: Số 2 Tân Xuân, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm