3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

Đây chính là những cung Mặt trăng mù quáng nhất trong tình yêu khiến những người xung quanh phải "bó tay".

Mặt trăng Bọ Cạp

Mặt trăng đại diện cho cảm xúc trí tuệ, khi Mặt trăng nằm ở Bọ Cạp, điều đó có nghĩa là cảm xúc sẽ ở cường độ mạnh mẽ nhất và vô cùng khó kiểm soát. Vì thế, người có Mặt trăng Bọ Cạp một khi đã phát sinh cảm xúc, nó sẽ giống như một cơn thác lũ tuôn ra ào ào. Tình yêu của Mặt trăng Bọ Cạp vô cùng sâu sắc, cuồng nhiệt và mãnh liệt. Đây cũng là những người mù quáng nhất trong tình yêu, một khi đã yêu họ sẽ dành trọn trái tim cho người đó, sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ vì người đó. Thậm chí, Mặt trăng Bọ Cạp có thể vứt bỏ cả bản thân mình vì người mà họ yêu thương. Đời sống tình cảm của Mặt trăng Bọ Cạp được cho là kịch tính nhất trong 12 cung, cảm xúc của họ có thể đi từ đau khổ cùng cực cho đến hạnh phúc thăng hoa.

3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu - Ảnh 1.

Mặt trăng Bảo Bình

Mặt trăng Bảo Bình là người thường né tránh những cảm xúc phi lý trí như ghen tuông, mù quáng, sở hữu. Thế nhưng, đây lại được coi là một trong những người lụy tình nhất. Mặt trăng Bảo Bình thường tỏ ra độc lập, lý trí và mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng trên thực tế, chỉ khi còn lại một mình, họ mới dám bộc lộ những yếu đuối của bản thân. Mặt trăng Bảo Bình sẽ không thể hiện ra bằng lời nói, hành động, mà họ sẽ ngày đêm gặm nhấm những chuyện tình đã qua, tự dằn vặt bản thân và luôn cho rằng lỗi trong tình yêu thuộc về mình. Khi yêu, Mặt trăng Bảo Bình sẵn sàng hi sinh tất cả để có thể được ở bên người ấy. Thậm chí, họ sẵn sàng chịu đựng cũng như thừa nhận tất cả những tính cách mà họ có thể đã từng không chấp nhận ở người kia.

Mặt trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương là người có tính cách bốc đồng và luôn trung thực với cảm xúc của mình. Họ chẳng mấy khi đè nén cảm xúc, yêu thương hờn giận họ cứ thế bộc lộ ra ngoài cho người khác thấy. Mặt trăng Bạch Dương là người coi trọng cảm xúc, vì thế đối với họ tình yêu sẽ luôn là một điều quan trọng trong cuộc đời. Dù người họ yêu thương là người như thế nào, Mặt trăng Bạch Dương cũng sẽ bất chấp tất cả mà chăm sóc và bảo vệ người ấy. Ngay cả khi người bạn đời của mình có những sai lầm khó tha thứ, Mặt trăng Bạch Dương cũng vẫn bao dung và thông cảm. Đây cũng là người khá lụy tình và mù quáng trong tình yêu, họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình để dành cho "nửa kia" những điều tốt đẹp nhất.

Để biết về cung Mặt trăng (Moon Sign), bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign Calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm