3 cung Hoàng đạo là "thần giữ của", tiêu gì ăn gì cũng phải tính toán cân đo chán chê rồi mới chịu mở ví

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Ngạn ngữ Đức có câu “Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền“. Hãy cùng xem trong 12 cung Hoàng đạo, ai hiểu được “nghệ thuật“ này và chi tiêu tiết kiệm nhất nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu luôn có thái độ tiêu tiền thực dụng, có thể tiết kiệm được khoản nào liền tiết kiệm ngay khoản đó. Chẳng hạn như việc vô cùng đơn giản là ăn một bữa cơm, họ sẽ không bao giờ mơ màng tới bữa cơm xa hoa tại nhà hàng Pháp lãng mạn với ánh nến vàng và vô vàn bông hồng đỏ tươi. Với họ một bông hoa cũng giống như một đóa hoa, cũng biểu thị tình yêu của bạn dành cho họ. Ngoài ra việc đi xem phim ngoài rạp cũng không bao giờ nằm trong suy nghĩ của Kim Ngưu, bởi theo họ trên mạng cũng có những bộ phim ấy, nội dung hoàn toàn không thay đổi. Chính vì thế Kim Ngưu tiết kiệm ở chỗ họ biết cách chi tiêu thực dụng, không chạy theo những mơ mộng lãng mạn, xa vời.

61882215_2242410315836905_1442633030295355392_n

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử luôn đam mê hưởng thụ cảm giác tiết kiệm tiền. Bởi lẽ việc họ thích nhất là theo dõi số tiền trong tài khoản ngày một tăng lên. Chính vì thế một khoản nhỏ thôi họ cũng chắt chiu hết mức có thể. Giống như ăn một bữa cơm, Song Tử luôn thích chia đều số tiền thanh toán, anh một phần tôi một phần. Có thể với những ai đang mong chờ một bữa ăn Song Tử mời sẽ còn phải thất vọng dài dài đó! Tuy nhiên, Song Tử không phải là người keo kiệt bủn xỉn. Song Tử biết chi tiêu thông minh và biết cái gì nên bỏ tiền còn cái gì không. Song Tử cũng rất hào phóng với những người thân yêu của mình, chỉ có điều là đôi khi họ cũng "cân đo đong đếm".

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Có kế hoạch rõ ràng chi tiết là một trong những phẩm chất rất riêng của cung Hoàng đạo Xử Nữ. Chính vì thế trong việc chi tiêu họ đều tính toán vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Chẳng hạn như nên ăn món gì vừa rẻ vừa no, nên hẹn hò như thế nào vừa lãng mạn vừa tiết kiệm, nên chi tiêu như thế nào vừa đủ vừa dư dả tiết kiệm. Đồng thời, Xử Nữ cũng là người biết tích lũy và tiết kiệm bằng cách săn hàng giá rẻ, tìm kiếm những dịch vụ đầy đủ mà không mất quá nhiều tiền. Một khi đã mua món hàng gì đó, chắc chắn nó nằm trong danh sách kế hoạch và phục vụ những mục đích nhất định. Xử Nữ không bao giờ mua bán bừa bãi hay "mờ mắt" vì những món hàng xa xỉ. Họ cũng ít khi nào mua những món đồ mình thích mà không thực sự cần, vì thế mà Xử Nữ được coi là người tiết kiệm nhất trong vòng tròn Hoàng đạo.

Chia sẻ
Đọc thêm