3 con giáp phạm Thái Tuế năm 2023, tiền của 'đội nón' ra đi

Thủy Linh, Theo Giáo dục & Thời đại
Chia sẻ

Năm Quý Mão 2023, 3 con giáp tuổi Thìn, Ngọ, Dậu phạm Thái Tuế, vận trình lao đao, gặp nhiều xui xẻo, thị phi.

3 con giáp phạm Thái Tuế năm 2023, tiền của 'đội nón' ra đi - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Năm 2023, tuổi Thìn phạm Hại Thái Tuế đồng thời bản mệnh cũng bước vào năm Tam Tai thứ 2. Năm nay được đánh giá sẽ có khá nhiều thách thức nhưng cũng rất năng động với những cá nhân tuổi Thìn.

Tổng quan có thể thấy, công việc của bản mệnh có khả năng bị bỏ dở giữa chừng hoặc trở ngại về thủ tục hành chính. Các mối quan hệ của người tuổi Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể gây ra nhiều áp lực.

Chịu ảnh hưởng này, tài vận của người tuổi Thìn giảm sút mạnh, sự hao tổn tiền bạc thể hiện một cách rõ ràng. Việc đầu tư cần tùy theo khả năng, tránh mù quáng.

Tình cảm khá rối ren, bạn nên bình tĩnh, lắng nghe và tôn trọng đối phương. Tâm trạng sa sút, tinh thần căng thẳng dễ khiến bản thân mệt mỏi và làm suy giảm sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Sang năm, tuổi Ngọ phạm Phá Thái Tuế. Công việc nên tĩnh, tránh động, tránh mở rộng hay thay đổi công việc. Bên cạnh đó, nên đề phòng các mối quan hệ, tránh xa thị phi kẻo ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Về tài lộc, người tuổi Ngọ nên chủ động tích lũy, không nên tiêu xài hoang phí. Việc kinh doanh buôn bán trong năm này sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn cản trở. Chuyện tình cảm, gia đạo có thể gặp nhiều tranh cãi, xung đột bản mệnh.

Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để giữ được hòa khí cho gia đạo, tránh những hiểu lầm để lại hậu quả lâu dài. May mắn thay sức khỏe của người tuổi Ngọ được duy trì bình ổn, không đáng lo ngại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phạm Xung Thái Tuế trong năm 2023. Ảnh hưởng của vận hạn khiến cho tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Trong công việc làm ăn dễ bị thị phi, cạnh tranh không lành mạnh vì thế mà mưu sự khó hanh thông. Giấy tờ, thủ tục, pháp lý trong năm nay cũng kém thuận lợi.

Đối với những người kinh doanh buôn bán trong năm Quý Mão 2023 cũng gặp nhiều mệt mỏi, chi nhiều hơn thu, tài lộc bất ổn. Gia đạo lại không hài hòa dễ gây áp lực tinh thần trong năm này. Vì vậy, người tuổi Dậu nên chú trọng giải quyết các vấn đề về mặt tinh thần, tránh ảnh hưởng xấu về sức khỏe nhé.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chia sẻ
Đọc thêm