3 chiêu sơ vin áo len mà gái Pháp luôn áp dụng: Che bụng to, hack eo thon, tôn chiều cao... tất cả đều có đủ

Bạn có thể thuộc lòng cả loạt chiêu mix&match thú vị với áo len, nhưng mặc thế nào mới hack dáng thì không phải ai cũng biết.

Áo len chính là item không thể thiếu cho mùa lạnh, dù bạn theo style cá tính, nổi loạn hay nhẹ nhàng nữ tính thì những chiếc áo len ấm áp vẫn hiện hữu xuyên suốt mùa Đông. Nhưng bạn có thể "dắt túi" cả loạt cách mix&match thú vị từ chiếc áo len đơn giản trong tủ đồ thì chưa chắc bạn đã nắm được chiêu hack dáng thon gọn, tôn eo thon dáng chuẩn khi diện áo len.

Chính bởi chất liệu có phần dày dặn nên đôi khi bạn ngại sơ vin áo vào quần/chân váy như bao kiểu áo khác, không cẩn thận còn có thể tố thêm vòng bụng vì vạt áo quá dày.

áo len - Ảnh 1.

Nhưng dù thế nào thì bạn vẫn cần học cách sơ vin để tránh vóc dáng lọt thỏm trước các lớp áo quần dày dặn. Và đây là 3 cách sơ vin áo len mà gái Pháp vẫn áp dụng để vừa cải thiện vóc dáng, hack eo thon dáng chuẩn mà không bị lộ bụng to.

Dành cho nàng bụng to: Xoắn vạt áo len

Cách này sẽ tránh được việc áo len cộm lên khiến vòng bụng tăng size thấy rõ. Bạn chỉ cần xoắn vạt áo len và sơ vin lại, phần xoắn lại tạo thêm điểm nhấn giúp chiếc áo len đơn giản thêm phần mới mẻ, cá tính.

Dành cho nàng "mông lép": Sơ vin chính giữa vạt áo

Nếu cứ sơ vin toàn bộ vạt áo, chắc chắn phần bụng sẽ lộ rõ, thay vào đó bạn chỉ cần sơ vin phần vạt chính giữa, dắt nhẹ nhàng vào quần thôi là được. Sau đó chỉnh lại cho chiếc áo ngay ngắn. Kiểu này còn hợp với nàng "mông lép", phần vạt phía sau sẽ giúp bạn che đi phần nào nhược điểm của mình.

Dành cho nàng thấp bé hoặc sở hữu đường cong gợi cảm: Buộc vạt về phía sau

Chiêu sơ vin này đích thị dành cho những nàng có đường cong gợi cảm, không muốn bị chìm nghỉm sau lớp áo dày dặn. Cách này còn hack chiều cao cực kỳ hiệu nghiệm cho những nàng khiêm tốn chiều cao nữa đấy. Không sơ vin về phía trước, bạn xoắn vạt áo lại phía sau và sơ vin vào quần, yên tâm là cách sơ vin này không hề bị cộm, trái lại tôn dáng triệt để và có thể hợp với rất nhiều kiểu áo len trong tủ đồ của bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm