3 chiến lược giúp Công nương Kate diện váy dáng dài đẹp khó ai sánh bằng

Nhìn Công nương Kate diện váy dáng dài, ta sẽ thấy được sự tinh tế đỉnh cao của nàng dâu Hoàng gia.

Làm dâu Hoàng gia đã được hơn 10 năm, Công nương Kate chưa bao giờ xuống phong độ mặc đẹp. Thậm chí theo thời gian, style của bà mẹ ba con lại càng thêm đẳng cấp, khiến người ta ngắm mãi không biết chán. Để xây dựng được phong cách tinh tế, chuẩn quý tộc nhưng không kém phần hiện đại, Công nương Kate dường như luôn có chiến lược và những bí kíp nhất định. Chỉ nói riêng đến khoản diện váy dáng dài, không khó để nhận ra dù Công nương Kate biến hóa với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, nhưng thường xuyên áp dụng 3 tips. Nhờ vậy, Công nương Kate mặc váy dáng dài luôn long lanh và sang trọng ngút ngàn, chị em không tham khảo thì hơi phí.

Kết hợp váy dáng dài với giày mũi nhọn

Khi diện váy dài, chị em không thể xem nhẹ chuyện hack dáng. Công nương Kate dù sở hữu chiều cao khủng là 1m75, nhưng chưa bao giờ chủ quan trong khoản này. Với váy dáng dài, nàng dâu Hoàng gia thường diện cùng một đôi giày cao gót, mũi nhọn. Giày cao gót vốn đã "ăn gian" chiều cao thấy rõ, nhưng khi có thêm chi tiết mũi nhọn, cặp chân của người diện trông sẽ thanh thoát và dài nuột hơn, vóc dáng nhờ vậy còn được hack ngoạn mục thêm nữa.

Đó còn chưa kể, giày cao gót mũi nhọn mang đến vẻ tinh tế và sang trọng chuẩn Hoàng gia cho Công nương Kate. Chẳng trách, cô lại mê kiểu giày này như vậy. Một đặc điểm nữa cho thấy sự tinh tế đỉnh cao của Công nương Kate, đó là cô luôn chọn giày xuyệt tông với màu váy, nhằm đảm bảo sự hài hòa cho cả set trang phục.

Diện váy nhấn eo

Công nương Kate rất hiếm khi diện váy suông rộng. Kiểu đồ này không hữu ích lắm trong khoản hack dáng. Lựa chọn chân ái của Công nương Kate luôn là váy dài nhấn eo. 

Chỉ với một chi tiết nhấn eo không quá to tát, vóc dáng của người mặc đã có được tỷ lệ cân đối, trở nên cao ráo và thon thả thêm nữa. Trong trường hợp của Công nương Kate, váy nhấn eo còn có tác dụng tạo vẻ gọn gàng, chỉn chu tuyệt đối, giúp cô duy trì được hình ảnh người Hoàng gia sang trọng, tinh tế khi xuất hiện trước công chúng.

Kết hợp váy dài với boots cao cổ

Giày mũi nhọn không phải là item duy nhất Công nương Kate chọn diện với váy dáng dài. Nàng dâu Hoàng gia Anh thi thoảng còn đổi gió cho style bằng cách kết hợp boots cao cổ với váy. Sự kết hợp này chẳng những không phá vỡ nét nữ tính, duyên dáng, mà còn tăng vẻ sang trọng, quý phái cho cả tổng thể trang phục. Cách kết hợp váy dài với boots cao cổ cũng rất hiện đại, hợp thời, lý tưởng để áp dụng cho mùa lạnh, chị em càng nên học hỏi từ Công nương Kate.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/3-chien-luoc-giup-cong-nuong-kate-dien-vay-dang-dai-dep-kho-ai-sanh-bang-2022020311074819.chn
Chia sẻ
Đọc thêm