3 chiếc giường đắt đỏ cung cấp không gian "ông hoàng" trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi

Mùa du lịch đã đến, bạn cùng tìm hiểu dịch vụ giường nằm có giá đắt đỏ nhất hành tinh đang được bán cho hành khách di chuyển bằng máy bay nhé.

Điều xa xỉ nhất khi bạn di chuyển trên bầu trời là nằm dài trên một chiếc giường thoải mái và ngủ theo cách riêng của bạn trong một chuyến bay đêm, đến sáng hôm sau sẽ đáp xuống sân bay với tâm thế thật thoải mái.

Tuy nhiên, trải nghiệm này chắc chắn sẽ rất đắt đỏ với nhiều ghế hạng thương gia lên tới hàng nghìn đô la (hơn 23 triệu đồng) và hạng nhất đôi khi lên tới hàng chục nghìn đô (hơn 230 triệu đồng).

Nhưng dù những chiếc vé ở hạng thương gia có đắt đỏ tới đâu thì vẫn không thể bằng những chiếc giường được đánh giá như đang "nghỉ dưỡng" trên bầu trời này.

Nó cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ những tiện nghi từ quầy bar, phòng tắm,... mà không cần phải chia sẻ với bất kỳ ai.

1. Etihad Residence: 1,6 tỷ đồng

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 2.

Đứng đầu danh sách phải kể đến Etihad Residence với phòng khách "kín cổng cao tường" có ghế sofa hai chỗ ngồi bằng da mềm, giường đôi trong phòng riêng biệt, phòng tắm và vòi sen riêng. Dịch vụ còn đi kèm với người quản gia được đào tạo riêng dành để phục vụ cho chuyến đi của bạn trong bộ đồng phục được thiết kế riêng của hãng.

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 3.

Những phòng nghỉ này có ghế bành bọc da riêng, giường riêng và một số thậm chí còn có bức tường thu gọn bên cạnh giường để bạn có thể dành thời gian với gia đình hoặc bạn bè khi đi du lịch.

Etihad không đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận tranh hạng nhất ở đây mà nó nhắm đến việc giành chiến thắng trong trận chiến dịch vụ nghỉ dưỡng bằng máy bay phản lực cho tư nhân.

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 4.

Tới hiện tại, căn hộ 3 phòng siêu hạng nhất này vẫn đang giữ vị trí chiếc giường bay trên bầu trời sang trọng và đắt đỏ nhất. Được biết, vé khứ hồi được đồn đoán có mức giá lên tới hơn 67.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) vào năm 2019 tùy thuộc vào lộ trình bay mà khách hàng lựa chọn.

777-300ER của Emirates: Gần 700 triệu đồng

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 5.

Các bức tường trong hầu hết các dãy phòng hạng nhất không kéo dài đến trần nhà vì đó là một điều an toàn trên máy bay để tiếp viên có thể nhìn thấy bạn. Nhưng với dịch vụ mới nhất của Emirates trên chiếc Boeing 777-300ER của hãng đã giải quyết vấn đề đó bằng một camera CCTV. Đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để gọi đồ uống.

Bạn sẽ được thưởng thức bầu không khí êm dịu đáng ngạc nhiên. Emirates đã giảm chất liệu gỗ bóng mà hãng sử dụng ở những nơi khác để đổi lấy nhiều loại kết cấu khác nhau và hệ thống chiếu sáng theo tâm trạng có nghĩa là bạn có thể thêm màu nhấn đặc trưng của riêng mình vào không gian.

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 6.

Bạn sẽ tìm thấy chiếc ghế nâng niu cơ thể có trọng lượng 0 gram này, nó có thể ngả thành giường ở mọi hàng. Và nếu bạn đang ngồi ở ghế giữa ư, đừng quá lo lắng, bạn sẽ có một thiết kế cửa sổ ảo, với camera HD và màn hình hiển thị chính xác những gì ở bên ngoài.

Khách hàng sẽ phải chi từ 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) để tận hưởng dịch vụ cao cấp này.

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 7.

Giường đôi A380 của Singapore Airlines: 324 triệu đồng

Phòng hạng nhất hiện đại được Singapore Airlines phát minh cách đây khoảng 15 năm cho chiếc máy bay Airbus A380 của hãng, cung cấp tùy chọn giường đôi cho những hành khách đi cùng nhau, cộng với cảm giác sang trọng trong trang phục của Singapore Airlines.

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 8.

Những chiếc A380 mới cũng như những chiếc mà hãng đang bắt đầu tân trang lại sẽ có phòng suite (phòng thượng hạng) hoàn toàn mới và lớn hơn nhiều với ghế bành xoay và giường hoàn toàn riêng biệt, bàn ăn lớn và làm việc cũng trong không gian trang điểm riêng biệt.

Giá cho một chuyến bay như vậy có thể lên tới 14.000 USD (324 triệu đồng).

3 chiếc giường đắt đỏ hơn chiếc vé hạng nhất, cung cấp không gian thoải mái nhất trên bầu trời với giá tới hàng tỷ đồng/chuyến đi - Ảnh 9.

Theo CNN

Chia sẻ
Đọc thêm