3 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế

Mỗi cách cắm hoa khác nhau thích hợp trang trí cho từng góc riêng của ngôi nhà, mang lại không khí tươi mát cho ngôi nhà thêm xinh yêu.

Cách 1:                                            - Hoa để cắm: hoa cúc, hoa sao hay các loại hoa bạn thích


- Lọ cắm hoa: tận dụng các loại chai lọ thủy tinh với các kích thước lớn nhỏ khác nhau

- Kéo cắt cành hoa, nướcBạn cắt ngắn các cành hoa, nhặt bỏ lá, đổ nước và cắm các cành hoa vào lọ. Mỗi lọ từ 2 đến 4 cành hoa (hoa cúc, hoa sao…) xen kẽ nhau là đẹp. Chiều cao của phần hoa cắm bên trên bằng ½ chiều cao của chiếc lọ.
Với phong cách cắm hoa tự nhiên, đơn giản nhưng mang lại những bình hoa đẹp dịu dàng tinh tế tô điểm cho bàn ăn thường ngày trờ nên xinh tươi tràn đầy sức sống.

Cách 2:                                            - Hoa để cắm: hoa cẩm chướng gam màu nóng


- Cành lá bạc

- Bình cắm hoa: chiếc xô nhỏ màu nâu

- Kéo cắt cành hoaĐầu tiên, bạn cắt ngắn các cành lá bạc cắm vào trong bình, chiều cao của các cành lá bạc gấp đôi chiều cao của chiếc bình. Tiếp theo, bạn cắt ngắn các cành cẩm chướng cắm xen giữa các cành lá bạc, chiều cao của cành hoa cẩm chướng thấp hơn chiều cao của cành lá bạc.
Với cách cắm đơn giản như trên, các cành hoa cắm xen giữa các cành lá bạn dễ dàng nhanh chóng tự cắm bình hoa trang trí làm đẹp cho ngôi nhà. Bình hoa tươi không chỉ trang trí mà còn mang lại không khí tươi mát tạo hứng khởi cho bạn bắt đầu ngày mới năng động làm việc hiệu quả nữa đấy.

Cách 3:
                                            - Hoa để cắm: chọn hoa bạn thích có màu sắc tươi nổi bật như đỏ, hồng, vàng


- Cành lá để cắm chọn cành lá nhỏ có viền trắng hoặc vàng quanh mép lá

- Bình cắm hoa: chọn bình có tay cầm thân bình cao

- Kéo cắt cành hoaTương tự cách cắm hoa ở bước 2, bạn cắt cắm các cành lá rồi cắm đến các cành hoa. Khi cắm bạn chú ý chiều cao của cành lá đã cắm thấp hơn chiều cao của thân bình, cắm các cành hoa có màu sắc xen kẽ phối nhau hài hoa cho bình hoa đẹp hơn.
Bình hoa với sắc hoa hồng, đỏ, vàng nổi bật trên nền xanh của lá mang lại sắc màu tươi mới cho không gian ngôi nhà. Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn dễ dàng tự cắm hoa trang trí làm đẹp cho ngôi nhà bạn của bạn mà không cần phải khéo tay đâu.

cam hoa
Chúc các bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Theo: historiasdecasa

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm