3 bằng chứng cho thấy hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chỉ còn là "tàn tro lạnh lẽo"

Việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên bị đồn ly hôn không phải không có lý do.

Từng là một cặp đôi chăm "show ân ái" nhất nhì showbiz Hoa ngữ nhưng giờ đây vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã chẳng còn tương tác gì với nhau. Dù vợ chồng nổi tiếng này thường xuyên "dập tắt" tin đồn ly hôn bằng việc mặc đồ đôi ngầm thể hiện tình cảm nhưng netizen vẫn cảm thấy cuộc hôn nhân của họ đã có sự thay đổi, thậm chí còn đưa ra 3 bằng chứng để chứng minh điều này.

Netizen đưa ra 3 bằng chứng chứng minh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã rạn nứt - Ảnh 1.

Angelababy "từ chối" nhắn tin cho Huỳnh Hiểu Minh

Lần gần đây nhất, khi các nghệ sĩ đều được yêu cầu nhắn tin cho người thân, ai được hồi âm sớm nhất sẽ chiến thắng thì Angelababy đã nhắn tin cho bố mẹ, nhưng vì họ đang đi du lịch nên không thể hồi đáp cho con gái. Khi Angelababy đang bối rối, những khách mời khác đều nhắc nhở rằng cô đã kết hôn, ngầm ám chỉ việc người đẹp nên nhắn tin cho ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Nhưng thay vì làm như lời mọi người đã khuyên thì Angelababy lại quyết định nhắn tin cho cô của mình. Động thái này của Angelababy khiến nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng mối quan hệ giữa vợ chồng cô đã xấu đi? Dù fan hâm mộ đều cho rằng có lẽ Angelababy lo lắng sẽ làm phiền Huỳnh Hiểu Minh đang làm việc nhưng ý kiến này đều bị số đông bác bỏ.

Netizen đưa ra 3 bằng chứng chứng minh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã rạn nứt - Ảnh 2.

Netizen đưa ra 3 bằng chứng chứng minh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã rạn nứt - Ảnh 3.

Angelababy gây bất ngờ khi nhắn tin cho cô của mình thay vì Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy gây bất ngờ khi nhắn tin cho cô của mình thay vì Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy không còn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 13/11 vừa qua là sinh nhật lần thứ 43 của Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đều gửi lời chúc phúc đến tài tử Thần điêu đại hiệp thì duy chỉ Angelababy là chẳng có động tĩnh gì cả. Thậm chí cũng trong ngày hôm đó, người đẹp 31 tuổi cũng lên hẳn hotsearch về chuyện này nhưng cô nhất quyết không chịu có một phản hồi nào. Những năm trước đây, Angelababy luôn là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Huỳnh Hiểu Minh, đến năm nay thì đã "đứt đoạn".

Hành động của Angelababy cũng gây nhiều tranh cãi khi người hâm mộ thì cho rằng cô đang kín đáo hơn, thể hiện tình cảm với chồng một cách riêng tư để tránh gây chú ý. Nhưng một bộ phận lớn dân mạng thì khẳng định giữa hai người đã rạn nứt nên mới lạnh nhạt như người dưng.

Netizen đưa ra 3 bằng chứng chứng minh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã rạn nứt - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh lại đón 1 sinh nhật không có Angelababy, ngay cả 1 lời chúc anh cũng không nhận được.

Huỳnh Hiểu Minh lại đón 1 sinh nhật không có Angelababy, ngay cả 1 lời chúc anh cũng không nhận được.

Mọi người đều nhớ lại những năm Angelababy canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc đến Huỳnh Hiểu Minh.

Mọi người đều nhớ lại những năm Angelababy canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc đến Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh không còn nhắc đến Angelababy 

Khi đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Bách Hoa và Kim Kê năm nay, Huỳnh Hiểu Minh đã có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, tuy nhiên anh không hề nhắc đến Angelababy. Đồng thời, Angelababy cũng hoàn toàn "ngó lơ" chuyện vui của chồng mình và không gửi lời chúc đến anh.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ tiễn biệt nữ diễn viên điện ảnh Vu Lam, các nghệ sĩ Cbiz đều gửi vòng hoa cùng những lời chia buồn. Thông thường thì những cặp vợ chồng sẽ cùng ghi tên trên câu đối viếng nhưng câu đối viếng của Huỳnh Hiểu Minh lại không hề có tên của Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh đã không còn nhắc đến Angelababy trong mọi trường hợp nữa.

Huỳnh Hiểu Minh đã không còn nhắc đến Angelababy trong mọi trường hợp nữa.

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy cũng giống như 2 cặp đôi khác là Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như và Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy khi thường xuyên bị đồn đã ly hôn. Nhưng thay vì  có động thái rõ ràng hơn để chứng minh hôn nhân hạnh phúc thì cặp đôi này lại khá mập mờ, khiến người hâm mộ hoang mang. Hiện tại, những người theo dõi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đang rất mong đợi một câu trả lời chính xác từ đôi vợ chồng đình đám.

Nguồn: QQ

3 bằng chứng cho thấy hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chỉ còn là "tàn tro lạnh lẽo" - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm