23 tuổi đã có 11 đứa con, người phụ nữ gây sốc về cách sinh được cả đàn con, kế hoạch tương lai còn choáng váng hơn

Dù đã có cả đàn con rồi nhưng bà mẹ này vẫn có kế hoạch sinh chục đứa nữa cho "vui cửa vui nhà"...

Christina Ozturk, 23 tuổi, sống với chồng là triệu phú Galip Ozturk, một ông chủ khách sạn, ở thị trấn ven biển Batumi thuộc nước cộng hòa Georgia. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Christina đã có tới 11 đứa con. Nghe đã thấy hết sức phi lý, dù đẻ mỗi năm một đứa thì tính ra cô sinh con đầu lòng từ năm 12 tuổi. Và chỉ cần nghe thế thôi, chị em phụ nữ đã phải "ngả mũ" bái phục về sức khỏe phi thường của bà mẹ này.

Tuy nhiên, sự thật về đàn con của Christina không như mọi người tưởng tượng!

Những đứa trẻ thực sự mang dòng máu của Christina và chồng cô nhưng chúng lại được người khác sinh ra bằng phương pháp... mang thai hộ.

23 tuổi đã có 11 đứa con, người phụ nữ gây sốc về cách sinh được một đàn con như thế, kế hoạch tương lai còn choáng váng hơn - Ảnh 1.

Mới 23 tuổi nhưng bà mẹ này đã có tới 11 đứa con.

Trong số 11 em bé hiện tại, có một bé do chính Christina sinh ra, còn lại đều nhờ mang thai hộ. Thậm chí, cặp vợ chồng này còn lập ra một "chương trình tuyển chọn kỹ lưỡng" để lựa chọn những bà mẹ mang thai hộ vì muốn có nhiều con hơn nữa. Cả hai từng viết trên mạng xã hội rằng họ muốn có ít nhất 105 đứa con nhưng sau đó thừa nhận con số này chỉ là... chuyện đùa mà thôi!

Theo yêu cầu mà cặp vợ chồng đưa ra, tất cả những ứng viên tiềm năng sẽ trải qua vòng tư vấn và ký vào giấy tờ hợp pháp trước khi mang thai những phôi thai được tạo ra từ trứng và tinh trùng của vợ chồng Christina.

Được biết Christina đến từ thủ đô Moscow, Nga. Cô từng là mẹ đơn thân trước khi quyết định chuyển đến sống ở Georgia, được gọi là "Las Vegas của vùng Biển Đen".

23 tuổi đã có 11 đứa con, người phụ nữ gây sốc về cách sinh được một đàn con như thế, kế hoạch tương lai còn choáng váng hơn - Ảnh 2.

Cô nói rằng tình yêu với chồng của cô hiện tại là "tình yêu sét đánh". Christina gặp Galip vào ngày đầu tiên cô đặt chân đến Georgia. Cô miêu tả anh là "người cố vấn, người hướng dẫn và hoàng tử trong truyện cổ tích".

Về phần mình, Galip cũng khẳng định đó là tình yêu sét đánh. "Christina rất dễ gần, cô ấy luôn nở nụ cười trên môi nhưng đồng thời cũng có phần nhút nhát và bí ẩn. Cô ấy là mẫu người vợ mà tôi luôn muốn có, một viên kim cương chưa cắt, nơi tôi thấy cô ấy có một trái tim thuần khiết và nhân hậu như thế nào", Galip tự hào nói về vợ của mình.

Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, mọi thứ diễn ra nhanh chóng, Christina dẫn theo cô con gái nhỏ Vika chuyển đến Batumi sống cùng Galip.

23 tuổi đã có 11 đứa con, người phụ nữ gây sốc về cách sinh được một đàn con như thế, kế hoạch tương lai còn choáng váng hơn - Ảnh 3.

Dù khoảng cách về tuổi tác khá lớn nhưng Galip không phản đối chuyện có nhiều con. Anh cũng đã có con từ mối quan hệ trước, họ đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng. Hai vợ chồng cũng thống nhất với nhau họ muốn có càng nhiều con càng tốt nhưng "tham vọng" ấy không dễ trở thành hiện thực vì sức khỏe của Christina không cho phép. Vì vậy, họ quyết định tham gia vào việc sử dụng phương pháp mang thai hộ, với chi phí khoảng 7.000 bảng Anh (tương đương 223 triệu đồng) cho mọi thứ liên quan.

Christina cho biết: “Hiện tại, tôi có 10 đứa con với đứa con nhỏ nhất mới chào đời hồi tháng trước là Olivia. Tôi đã sinh cô con gái lớn Vika cách đây 6 năm. Những đứa trẻ còn lại là của chúng tôi về mặt di truyền, nhưng do người đẻ thuê mang thai hộ".

Trên mạng xã hội, cặp vợ chồng đã nói về khát khao có 105 đứa con nhưng thừa nhận đây chỉ là một con số ngẫu nhiên.

Cô nói thêm: "Tôi không biết cuối cùng con số sẽ là bao nhiêu, nhưng chúng tôi chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 10. Chúng tôi chỉ chưa sẵn sàng để nói về con số cuối cùng. Mọi thứ đều cần có thời gian". 

Thừa nhận rằng việc chăm sóc một gia đình đông con khó khăn hơn mình nghĩ, nhưng Christina cho biết ban đầu cô dự định sinh mỗi năm một đứa trẻ trước khi biết về dịch vụ mang thai hộ.

Một phòng khám đã thỏa thuận mọi thủ tục với các bà mẹ mang thai hộ, trong khi Christina và Galip chỉ việc theo dõi các chỉ số về sức khỏe của họ và lập kế hoạch ăn uống trong thai kỳ. Họ chỉ chọn những phụ nữ trẻ đã trải qua ít nhất một lần sinh nở và không nghiện ngập. Một bà mẹ mang thai hộ không có quyền gì về mặt pháp lý với đứa trẻ trong bụng và phải giao đứa bé cho vợ chồng Christina sau khi sinh.

Georgia cho phép mang thai hộ từ năm 1997 miễn rằng cặp vợ chồng liên quan là dị tính và đã kết hôn với nhau về mặt pháp luật.

Dù đang sử dụng dịch vụ mang thai hộ, Christina vẫn không loại trừ khả năng bản thân tự mang thai nhưng cho hay việc này hiện không khả thi. Ngoài ra, nếu sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) thì cũng là một áp lực lớn đối với cơ thể cô.

Christina cho biết nhiều người tưởng cô có cả đội ngũ bảo mẫu hỗ trợ do cưới được chồng giàu có, nhưng cô khẳng định dành cả ngày để chăm sóc các con.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm