23 năm trước từng có siêu mẫu đứng im buộc tóc cũng gây bão ở LHP Cannes, xem profile mới biết là cựu thiên thần Victoria's Secret

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cô siêu mẫu này là một minh chứng cho việc "đẹp tự nhiên mà không cần cố" đấy.

Có rất nhiều cách để trở nên nổi bật tại LHP Cannes. Ngoài việc sắm cho mình một (hoặc vài) vai diễn đình đám, bạn cũng có thể "thu phục lòng người" với phong cách hay nhan sắc mỹ miều, như cách Laetitia Casta đã làm 23 năm về trước. 

Chỉ qua vài khoảnh khắc mặc váy quây trễ nải, khoe vòng 1 đầy đặn và đứng buộc tóc ngoài ban công, Laetitia Casta vẫn khiến người ta phải nán lại mãi để ngắm nhìn. Sắc vóc đôi mươi của cô siêu mẫu này quả thực rất đáng để ghen tị.

Chuyển cảnh qua chiếc váy len tăm trắng muốt ôm sát, siêu mẫu Laetitia Casta vẫn ghi điểm. Khuôn trăng đầy đặn, vóc dáng xuất sắc cùng kiểu tóc rối tự nhiên khiến mọi thứ trong những bức ảnh này đều hoà quyện vào nhau và dễ dàng giúp chính chủ đạt 100 điểm "công lực".

Được biết, loạt hình này được chụp tại LHP Cannes năm 1998 nhưng đến giờ khi nhìn lại, netizen quốc tế vẫn khen Laetitia Casta không ngớt lời.

23 năm trước từng có siêu mẫu đứng im buộc tóc cũng gây bão ở LHP Cannes, xem profile mới biết là cựu thiên thần Victorias Secret - Ảnh 4.

- Ôi giờ ngắm lại vẫn thấy đẹp ghê.

- Đây đúng là đẹp không cần cố, thở thôi cũng đẹp.

- Tôi từng lịm đi khi ngắm cô ấy trong các cuốn catalog của Victoria's Secret, đẹp quá đi mất.

- Laetitia thì đỉnh rồi...

- Trời ơi là trời...

Có thể bạn chưa biết nhưng Laetitia Casta là một siêu mẫu/diễn viên người Pháp. Cô cũng từng là thiên thần của Victoria's Secret từ năm 1998 đến năm 2000. Giờ dù đã U50 và là mẹ 3 con nhưng Laetitia Casta vẫn sở hữu body săn chắc lẫn gu ăn mặc gợi cảm lắm đấy. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm